1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Sinh trắc học dấu vân tay để làm gì

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi kenlee26, 3/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. kenlee26

  kenlee26 New Member

  Những bài báo cáo vê trí thông minh đa dạng Multiple Intelligent Test là một vấn đề được cộng đồng đặc biệt quan tâm hiện nay. Bài báo cáo này được phân tích từ hình ảnh của các dấu vân tay của từng cá nhân riêng biệt để biết được tiềm năng của người đó như thế nào. Hình thức báo cáo này là được gọi vắn tắt là Sinh trắc học dấu vân tay.

  [​IMG]
  Sinh trắc học dấu vân tay là gì

  Vậy thực chất sinh trắc học dấu vân tay là gì?

  Sinh trắc học là một hình thức phân tích hoạt động não bộ thông qua phân tích số lượng, nếp gấp, đường cong, tâm và giao điểm của các hình thái vân tay khác nhau. Mỗi ngón tay gắn liền với một khu vực hoạt động của não bộ. Điều này đã được nhắc đến trong các giải Nobel khoa học trong vòng hơn 200 năm qua.

  Mặc dù ứng dụng của ngành khoa học Vân tay đã được ứng dụng rất nhiều nhưng chủ yếu vẫn chỉ nổi trội hơn các nước khu vực Châu Á như Singapore, Malaysia, Trung Quốc….và ít nổi trội ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ. Não bộ con người luôn là một điều bí mật mà rất nhiều nhà khoa học còn đang đau đầu để hiểu hết. Tại sao chỉ với một hình khối nhũn mềm như đậu hũ với lớp vỏ có những nếp nhăn uốn lượn nhưng lại làm nên cả một nền văn minh nhân loại trên trái đất như hiện nay.

  [​IMG]
  Phân tích sinh trắc học dấu vân tay

  Để biết được bí mật của hoạt động não bộ, có rất nhiều chiếc chìa khóa đang dẫn tới sự khám phá này. Và Sinh trắc học dấu vân tay như một phần của chiếc chìa khóa lý giải về sự thần kì của não bộ con người. Vân tay và não bộ có một mối liên hệ mật thiết vì khi vân tay được hình thành song song với cấu trúc não. Sự liên hệ mật thiết này cho phép các nhà khoa học có đủ cơ sở để gắn kết mật thiết các dữ liệu và giải định khoa học của mình cho ngành nghiên cứu này. Và ngày nay cùng với sự đánh giá chính xác của mình, sinh trắc học vân tay đang là công cụ hiệu quả để hỗ trợ cho việc định hướng tài năng và định hướng sự nghiệp cho mọi người.

  Hiệu quả của một hoạt động não bộ nằm ở việc liên kết các nơ ron thần kinh não và việc thiết lập cá nơ ron này chỉ có được khi có sự rèn luyện. Vậy Báo cáo phân tích sinh trắc đa thông minh cho tôi thấy được điều gì? Việc phân tích các dấu vân tay sẽ giúp cho ta biết được số lượng nơ ron thần kinh và sự phân bổ của chúng trên vùng vỏ não để định hình khả năng tiếp thu và dung lượng thông tin có thể lưu trữ và xử lý. Do đó Báo cáo sinh trắc vân tay chỉ cho chúng ta biết được con đường và hướng đi để có một chiến lược sử dụng và phát triển con người.

  Ngày nay việc thực hiện phân tích này sẽ giúp cho cha mẹ thấu hiểu tài năng của con mình hơn, bản thân mỗi người sẽ lí giải và có phương pháp điều chỉnh cho những vấn đề của mình được tốt hơn. Tuy nhiên không chỉ về khía cạnh cá nhân mà trong các doanh nghiệp, sinh trắc vân tay giúp giải bài toán nhân lực rất tốt hơn để có một manh mối giúp doanh nghiệp đặt đúng người đúng việc, tăng năng suất hiệu quả cho doanh nghiệp mình.
   
  kenlee26, 3/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!