1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Sử dụng đồ chơi thế nào là an toàn nhất cho bé một tuổi

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 8/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Sử dụng đồ chơi trẻ em muốn an toàn thì cha mẹ ngoài việc hướng dẫn bé thì còn phải giám sát thường xuyên và tốt nhất là bảo đảm khâu chọn đồ chơi thật tốt.


  Không phải tất cả các loại đồ chơi trẻ em giá rẻ tại Hà Nội đều an toàn cho bé. Khi lựa chọn cha mẹ mà chọn sai loại đồ chơi thì có thể gây tổn hại cho bé rất nhiều. Về mặt sức khỏe lâu dài là một chuyện nhưng sự nguy hiểm ấy còn thể là những tai nạn bất ngờ hay gặp phải khi sử dụng đồ chơi không đúng cách. Nhất là với những bé nhỏ một tuổi.


  Thời điểm đó trẻ nhận thức được nhiều rồi nhưng còn khá lơ đãng và không chú ý nên thường hay xảy ra những sự cố không hay. Ví dụ như cho đồ chơi lên miệng và nuốt vào gây nghẹn, học. Hay bé đổ những chất tẩy rửa trong gia đình ra khắp người vì nghĩ rằng chúng là đồ chơi. Tất cả những điều này là do cha mẹ kiểm soát không chặt chẽ và không chú ý đậy nắp các bình cẩn thận.

  [​IMG]
  Trẻ nhỏ một tuổi chỉ nên sử dụng những món đồ chơi đơn giản

  Muốn bé chơi do choi an toan thì điều đầu tiên phải là sự theo dõi, quan sát của cha mẹ. Trong bất cứ tình huống nào nếu trẻ một tuổi vui chơi thì cha mẹ cũng nên theo dõi. Đừng để bé một mình ở trong phòng quá lâu. Dù là thứ tưởng chừng như không hề gây nguy hiểm gì như gấu bông nhưng nếu bạn không chú ý, bé có thể xé nó ra và nhai lớp bông bên trong cũng rất nguy hiểm.


  [​IMG]
  Các bé vui chơi luôn cần có cha mẹ giám sát
  Để đảm bảo an toàn cho bé thì lúc chọn đồ chơi bạn phải xem kĩ ngoài bao bì có ghi giới hạn độ tuổi như thế nào. Nếu mua nhầm phải những loại dành cho bé 3,4 tuổi thì trẻ một tuổi chơi chả có chút tác dụng nào. Điển hình là những chiếc xe ba bánh bé một tuổi chơi sẽ rất nguy hiểm vì không điều khiển được nó.


  Trẻ nhỏ cần phải được chuẩn bị kĩ càng mọi thứ kể cả trong vấn đề sử dụng đồ chơi. Vì vậy cha mẹ hãy là nâng cao vốn kiến thức cũng như chịu khó tìm hiểu thêm nhiều kinh nghiệm để bảo vệ an toàn cho bé. Tưởng chừng như đồ chơi là những thứ vô hại nhưng chính nó lại gây ra khá nhiều bất trắc cho trẻ em khí dùng không đúng cách.
   
  vienthonghdc, 8/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!