1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Sử dụng và trải nghiệm ứng dụng Wifi Calling trên hệ điều hành android

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 10/1/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Khi các thiết bị công nghệ ngày càng hiện đại thì bạn có thể dễ dàng có được những ứng dụng tiên ích cho bản thân. Bạn có thể sử dụng nhiểu dịch vụ thông qua việc xem Huong dan dang ky dich vu 3G cua Mobifone và đăng ký sử dụng 3G trên điện thoại của bạn. Bạn có thể nghe gọi, nhắn tin thông qua các ứng dụng mà bạn được miễn phí cước sử dụng chứ không phải là trả cước phí khi sử dụng các thuê bao di động.

  [​IMG]
  Gọi điện trên thiết bị của mình bằng wifi

  Một tính năng bạn có thể sử dụng , biết đến và ưa thích là tính năng Wifi Calling. Thông qua Wifi Calling thì bạn có thể gọi điện thông qua wifi mà không phải chi trả cước phí. Các cuộc trò chuyện sẽ không bị giới hạn bởi các chi phí nữa. Bạn được thoải mái sử dụng khi llieen lạc với người khác. Cũng có nhiều người chưa từng được nghe đến ứng dụng tiện ích này.

  Bạn cũng có thể xem cách cài đặt 3G tại http://www.scoop.it/t/cach-cai-dat-goi-cuoc-m70-mobifone để có thể sử dụng 3G cho việc tìm hiểu các thông tin tiện ích.

  Việc sử dụng Wifi Calling rất đơn giản, bạn phải sử dụng wifi để có thể thực hiện được các cuộc gọi này. Bạn có thể tám chuyện hàng giờ mà không lo lắng về chi phí phải bỏ ra. Việc cần là bạn có wifi để sử dụng. Việc bạn dễ dàng kết nối wifi giờ đây không phải là mối lo nữa khi hệ thống mạng lưới viễn thông ngày càng trở nên phát triển hơn bao giờ hết.

  Để có thể gọi được bằng cách sử dụng Wifi Calling trên Android, bạn cần phải để thiết bị của mình kết nối với với wifi hoặc khi không có wifi thì bạn có thể sử dụng dữ liệu di động 3G trên điện thoại. Trước hết, bạn cần để tính năng này hoạt động trên hệ điều hành của mình.

  [​IMG]
  Sử dụng 3G cho các thiết bị với các ứng dụng

  Bạn vào mục mạng dữ liệu và có tính năng wifi calling trên các điều hướng trên điện thoại. Lưu ý là bạn có thể tìm mục này ở những menu khác nhau trên các thiết bị khác nhau. Khi kích hoạt sử udngj được thì bạn có teehr sử dụng các phần mềm hỗ trợ để có thẻ gọi điện bằng cách sử dụng dữ liệu wifi mà không lo tốn kém.

  Trước đó, bạn cần đăng ký sử dụng 3G để có thể xem và tải các phần mêm hỗ trợ bạn nghe gọi bằng dư liệu trên các thiết bị của mình , sau đó mới tiến hành các thao tác gọi điện, nhắn tin miễn phí khi sử dụng wifi.

  Cùng tám chuyện với bạn bè và người thân với những tính năng nổi trội mà không lo tốn kém.
   
  vienthonghdc, 10/1/17 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!