1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Sự khác biệt giữa gọt mặt V line và mặt trái xoan

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 14/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Thẩm mỹ gọt mặt v line nghĩa là điều trị tạo hình gương mặt thành hình chữ V tức là giải phẫu hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó khuôn mặt v-line phải là khuôn mặt thon gọn, mỏng mai, không mập, má nên thon, cùng mặt nên dài hợp lý bởi có 1 số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Vì vậy mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V-line.

  Chuyên gia sẽ phẫu thuât lấy phần ngạnh hàm 2 bên (gọt mặt vuông) bằng điều trị nội soi và di chuyển cằm về vị trí hiện đại phù hợp với khuôn mặt trái xoan tạo ra đường nét chữ V trên phim Cephalometric . Tuy nhiên phẫu thuật gọt mặt v line được hiểu như là kỹ thuật tạo hình dạng toàn bộ xương mặt kể cả xương trán.

  [​IMG]

  Thẩm mỹ viện sửa mũi có mặt ở số đông nơi mà quý khách có khả năng dễ dàng tìm được, song tìm được 1 nơi để điều trị gọt mặt không phải là chuyện đơn giản. Nhiều người cho rằng khuôn mặt V-line cùng khuôn mặt trái xoan là một. Song thực sự không phải như vậy. Bởi vì khuôn mặt trái xoan thì chỉ phải tạo dáng hai bên góc hàm và ko can thiệp đến thẩm mỹ cằm. 1 khuôn mặt cằm lẹm, cằm ngắn hay cằm lùi đều có thể tạo dạng mặt trái xoan được miễn là hai bên góc hàm thon gọn

  Phẫu thuật xương mặt (facial bone surgery) là sự kết hợp giữa điều trị xương gò má (Cheek bone, Zygomatic bone) cùng giải phẫu xương hàm dưới (mandible bone) trong đó có điều trị cằm( chin bone surgery, genialplasty) và với giải phẫu nâng trán ( forehead augmentation). Phẫu thuật hô móm (orthodontic ssurrgery, orthognathic) không xếp vào nhóm này tuy nhiên nó can thiệp vào xương hàm (Jaws bone) gồm cả xương hàm trên (maxillary bone) và xương hàm dưới.

  [​IMG]

  Điện ảnh Hàn Quốc được ưa chuộng ở nhiều quốc gia .Những ngôi sao màn bạc Hàn quốc mang khuôn mặt trái xoan kiêu sa đầy gợi cảm từ đó trở thành một làn sóng mơ ước có khuôn mặt trái xoan đẹp như những ngôi sao Hàn quốc được phụ nữ những nước Châu Á kể cả Việt nam ngưỡng mộ, dù biết đó là nét đẹp dao kéo. Vậy giá gọt mặt v line bao nhiêu tiền? các bạn có thể trực tiếp đến các Trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn chính xác.
   
  suckhoe280, 14/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!