1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tại sao các khách sạn châu âu không sử dụng bàn chải kem đánh răng

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi truonglinh18039, 9/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. truonglinh18039

  truonglinh18039 New Member

  Các khách sạn cao cấp luôn được biết là nơi đầy đủ tiện nghi, sẵn sàng phục vụ cho khách tới đây nghỉ ngơi. Tuy nhiên , có hai đồ vật này bạn tuyệt nhiên sẽ không bao giờ thấy bóng dáng của chúng ở đây.

  Nếu bạn có dịp được trải nghiệm kỳ nghỉ của mình tại một khách sạn cao cấp 4-5 sao, bạn có khả năng nhận ra một điều khá kỳ lạ. Đó là nơi đây Đại khái thứ gì cũng có , nhưng bạn sẽ rất khó kiếm được hai đồ vật cực kỳ quen thuộc là bàn chải kem đánh răng cho khách sạn. Vì sao lại như vậy?

  Muốn hiểu rõ được điểm này , đầu tiên chúng ta cần biết đến hệ thông AAA – đánh giá hạng kim cương dành cho các khách sạn tại Mỹ. Hệ thống giao thông có 5 hạng từ 1 đến 5 xoàn – na ná như hệ thống giao thông sao của các khách sạn trên thế giới. Trong đó , tiêu chuẩn từ 1 kim cương của khách sạn Mỹ có yêu cầu phải đặt 2 bánh xà bông trong nhà tắm.

  [​IMG]

  Với 2 xoàn , bánh xà phòng phải to hơn 1 chút. Còn 3 , 4 hay 5 xoàn , phòng tắm được trang bị thêm kem , dưỡng thể , gel , nước súc miệng… Nhưng kem đánh răng và bàn chải thì lại không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không có.

  Theo như Sổ tay hướng dẫn về hạng xoàn do AAA cung cấp từ năm 1987 , thì ngay tại thời điểm này , bàn chải kem đánh răng cho khách sạn đã không được nhắc đến trong đề nghị xếp hạng. Kể cả khách sạn 5 kim cương cũng chỉ request xà bông , dầu gội , máy sấy và một số vật dụng khác. Riêng bàn chải kem đánh răng khách sạn chỉ được nêu trong mục “nên có” mà thôi.

  Thậm chí một số khách sạn lớn cũng cho biết , theo khảo sát của họ thì khách hàng cũng không thực sự cần đến bàn chải hoặc kem đánh răng do khách sạn cung cấp.

  Một số người tuy rằng lý do cốt yếu cho việc không có kem đánh răng và bàn chải nguyên do là vì các khách sạn muốn chống phí phạm. Hồ hết các khách sạn đều sở hữu cho mình những bồn chứa sữa tắm , dầu gội và một số hóa phẩm khác dưới tầng hầm. Vậy nên khi dầu gội hay sữa tắm trong mỗi phòng hết , họ hoàn toàn có thể đổ đầy lại vào trong bình.

  Nhưng riêng kem đánh răng thì bạn Không thể nào để đổ lại cho đầy tuýp kem , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" số lượng tuýp kem phải vứt đi sẽ gây phung phá và có khả năng tạo ra lượng rác thải không thèm thiết cho môi trường.

  Hơn thế nữa , nếu đây là 2 thiết bị khách sạn - đồ dùng khách sạn - thiết bị khách sạn đà nẵng khách hàng không thật sự Cần thiết, thì dù cho khách sạn có cung cấp , họ cũng không nhất định dùng đến. Trong khi đó chương trình vệ sinh đối với các khách sạn đều rất nghiêm nhặt , họ phải thay mới hết thảy bàn chải , kem đánh răng và dao cạo râu cho mỗi khách hàng mới. Và khi đó , chi phí sẽ bị đội lên một cách khủng khiếp và không hề cần thiết.
   
  truonglinh18039, 9/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!