1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tăng chất lượng dịch vụ quản lý vận hành dự án trên phần mềm giúp giữ chân khách hàng

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi salem217, 11/1/24.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. salem217

  salem217 Member

  Tăng chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà coi như một trong những phương án thu hút để thu hút người dùng thuê hay mua nhà. Bởi hầu hết khách hàng thời điểm tìm mua hoặc thuê nhà thường lưu tâm tới chất lượng dịch vụ vận hành ngoài giá cả kèm chất lượng công trình dự án.

  Đây cũng là nguyên nhân những đơn vị vận hành nhà chung cư càng cần chuyển đổi số vận hành tòa nhà, từ đó gia tăng nghiệp vụ dịch vụ quản lý mục đích là cung ứng đến dân cư cùng khách hàng không gian sinh sống, làm việc tiện ích và an toàn.

  Chất lượng dịch vụ quản lý vận hành chung cư giờ đây càng thêm được quan tâm


  Chất lượng công trình xây dựng của mỗi tòa nhà thì hầu hết người dân thường có sự tìm hiểu kỹ lưỡng dựa trên uy tín của công ty, tin tức đơn vị thiết kế cùng với nhà thầu thi công. Tuy nhiên tại thực trạng công nghệ hiện đại bứt phá ngày càng mạnh mẽ, rất nhiều những dự án tòa nhà chung cư được xây dựng càng thêm nhiều thì tăng chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà được xem như vấn đề then chốt bên cạnh giá cả hình thành sức hút cho khách tiềm năng thuê hoặc mua căn hộ chung cư.

  [​IMG]
  Trên hiện thực cũng có thể thấy, gia tăng dịch vụ quản lý tòa nhà được xem là yếu tố cần thiết đi cùng đến cư dân trong suốt quãng thời gian sinh sống và làm việc ở chung cư. Vì thế nên mọi dự án tòa nhà cho dù chất lượng công trình tốt, chi phí cao kèm theo sở hữu vị trí tốt tại khu vực đông dân nhưng lại không có được dịch vụ vận hành tiện nghi, vẫn không quan tâm chăm sóc môi trường sống cư dân vẫn rất khó tạo ra sự hài lòng được với người dân ngày càng thêm chú trọng dịch vụ như hiện tại.

  Bên cạnh đó có không ít tòa nhà còn xuất hiện thực trạng tranh cãi giữa CĐT, ban quản trị cùng cư dân, tranh cãi giữa người dân và doanh nghiệp quản lý vận hành tới chất lượng dịch vụ quản lý bất động sản. Những trường hợp cho dù dất nhỏ tại dịch vụ vận hành chẳng hạn thái độ của nhân viên các bộ phận bảo vệ, lễ tân, phương pháp quản lý và trông coi xe ở khu để xe, thang máy quá tải, không cung cấp đủ dịch vụ tiện ích,… đến việc một số sự cố về điện, nước, an ninh, quỹ bảo trì tòa nhà,… vẫn thường là nguyên nhân gây bùng phát tranh chấp chủ đạo trong tòa nhà nếu không có phương án xử lý.

  [​IMG]
  Tòa nhà trường hợp xảy ra tranh chấp cũng sẽ tạo áp lực không nhỏ cho CĐT dự án và còn doanh nghiệp quản lý vận hành, dẫn đến mất đi tin cậy phía cư dân. Vì vậy một vài bất động sản chung cư mặc dù có nhiều ưu thế thu hút dù vậy dịch vụ vận hành còn có khiếm khuyết còn làm mất niềm tin với cư dân, dẫn đến công ty địa ốc và đơn vị quản lý vận hành chung cư không dễ rao bán các nhà ở tồn đọng hay không dễ bắt đầu những dự án trong tương lai.

  Số hóa quản lý trên phần mềm – Chiến lược giữ chân cư dân tối ưu


  Một vài chủ đầu tư có quy mô bây giờ ngoài việc hoàn thành dự án BĐS ưu việt đồng thời chú trọng khá nhiều đến những vấn đề quản lý vận hành tòa nhà ngay sau khi sử dụng. Đây có thể xem như phương án nâng cao bài toán tài chính tới công ty. Do thời điểm chủ đầu tư tập trung chuyển đổi số vận hành chung cư, gia tăng năng lực dịch vụ vận hành sẽ đem đến lợi thế bất ngờ rất lớn tới doanh nghiệp.

  Thời điểm dự án tòa nhà đã được chủ đầu tư tự động hóa quản lý vận hành, dịch vụ ngày một đem đến niêm tin tới khách thuê và cư dân khiến giá trị căn hộ trong chung cư tăng trưởng theo, việc rao bán thêm dễ dàng hơn. Chủ đầu tư chỉ cần có được uy tín ở việc quản lý vận hành dự án sẽ càng dễ dàng giữ chân người dân tìm đến trong các dự án tòa nhà tiếp theo. Yếu tố này được xem như chiến lược hấp dẫn người dùng hiệu quả mà không hề tiêu tốn chi phí truyền thông.

  [​IMG]
  Ngoài ra công ty quản lý vận hành, tự động hóa quy trình vận hành chung cư nhờ vào công nghệ còn được xem là biện pháp trợ giúp công ty Tăng thu – Giảm chi, mang tới nguồn thu thường xuyên đồng thời đem đến tài chính ổn định với công ty.

  Hiện nay cũng đang có rất nhiều đơn vị quản lý vận hành bất động sản trên khắp nước gồm Xuân Mai Group, Aden Services, PMC,…. Đều sử dụng các nền tảng phần mềm quản lý tòa nhà là Landsoft Building từ đó gia tăng hiệu quả dịch vụ quản lý vận hành bất động sản, đồng thời thu về thành công tốt đẹp.

  Phần mềm cũng là giải pháp then chốt giúp tập đoàn địa ốc, công ty vận hành tòa nhà tăng sự chuyên môn trong dịch vụ, quản lý vận hành ưu việt tòa nhà đồng thời giúp ban quản lý tối ưu hiệu quả mọi thực trạng vận hành hàng ngày trong dự án, từ đó cam kết hiệu quả dịch vụ vận hành tốt nhất với cư dân.

  Nhờ dùng phần mềm quản lý chung cư Landsoft Building còn được xem là giải pháp trợ giúp đơn vị vận hành đem đến không gian sinh sống trong lành, văn minh và thoải mái, cam kết an toàn an ninh đến cư dân cùng khách hàng tại tòa nhà. Thông qua đấy tạo ra nên môi trường sinh sống tiện ích nhất cho từng cư dân, giữ gìn lợi ích của người dân và khách thuê đồng thời cũng gia tăng uy tín cùng lợi ích đến tập đoàn địa ốc tại những dự án trong tương lai.
   
  salem217, 11/1/24 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!