1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tạo dáng mũi và những lợi ích của nó

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 8/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Đối với khách hàng Á Đông không phải ai cũng may mắn sở hữu một nét mũi cao, thon gọn. Vì thế, rất nhiều chị em đã nhờ tới sự can thiệp của biện pháp thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn giúp cải thiện cho vẻ đẹp của mình.

  Thẩm mỹ mũi S line kết hợp cùng bọc Sụn trên cơ thể người khắc phục tối ưu các hạn chế của cách sửa mũi thông thường khác, đem lại dáng mũi đẹp mềm mại mang đến hiệu quả vĩnh viễn cho khách hàng.

  [​IMG]

  Trước kia cách thức thẩm mỹ mũi chỉ đơn giản đặt sụn nhân tạo ở chất độn để chiếc mũi cao hơn, trong cấu tạo mũi của người Châu Á thường là thấp tẹt, ngắn, cánh mũi nở rộng, dày cũng như to, lỗ mũi ngang do vậy 1 chiếc mũi sau khi tiến hành bằng cách cũ thường chỉ cao, thẳng từ giữa hai mắt cũng như lông mày tới đầu mũi mà Không hài hòa cùng với gương mặt. sửa mũi sẽ giúp nâng mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi và sóng mũi hình chữ S, đầu mũi thon gọn cao cũng như tạo thành hình chữ A cùng với lỗ mũi hình hạt chanh. nâng mũi S line được chia làm cho hai phần: 1/3 đầu mũi được ghép đông đảo bằng Sụn trên cơ thể người được lấy từ sụn tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn. Còn 2/3 thân mũi là sụn nhân tạo nguồn gốc xuất xứ đến từ Hàn Quốc, Mỹ. cấu trúc mũi Sline sẽ tạo 1 đường nét cong tươi tắn từ giữa hai mắt. cũng như đây là đường nét cong hình chữ S tạo nên một chuẩn mực cho vẻ đẹp mới.

  Thẩm mỹ mũi S line là kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện tại, đây là giải phẫu tương đối phức tạp bởi vì phải kết hợp giữa nâng mũi cũng như chỉnh dáng mũi toàn diện đến từ đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi giúp nâng mũi đẹp mềm mại hình chữ S, rạng ngời mềm mại.

  [​IMG]

  đặc biệt trong giải pháp này là vật liệu được vận dụng là sụn tự thân có thể lấy đến từ sụn tai hoặc sụn sườn cực thân thiện với cơ thể, đem đến hiệu quả nâng mũi đẹp như ý, trọn đời.

  Do vậy, bạn cần chọn lựa trung tâm thực hiện giải pháp phẫu thuật nâng mũi s line ở đâu đẹp tại sài gòn những nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối khi phẫu thuật nâng mũi.
   
  suckhoe280, 8/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!