1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tạo môi trái tim cho bạn đôi môi nhỏ xinh

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi suckhoethammy, 20/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Biện pháp tiên tiến phẫu thuật môi trái tim là 1 giải phẫu khá đơn giản, thế nhưng kết quả thẩm mỹ đem lại thì cực kì lớn. Hầu như thật nhiều quý khách tạ thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đều rất vừa lòng sau khi phẫu thuật đôi môi quyến rũ và đẹp tự nhiên.

  Tạo môi hình trái tim được triển khai na ná như điều trị làm nhỏ môi. Môi trên hình trái tim khi với mấu lồi chính giữa bờ môi. Môi dưới sẽ có hình trái tim khi với rãnh xẻ ngay chính giữa.

  Nếu như tạo hình trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được làm nên 1 gợn nhỏ, tùy dạng hình môi và nét mặt mà những chuyên gia sẽ tạo thành gợn sâu hay cạn sao cho hài hòa. Nếu như tạo môi trái tim ở môi trên, phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm cho mảnh mai bớt (trong trường hợp môi trên dầy), Nếu như môi trên ko đủ dầy thì triển khai cấy mỡ chính cơ thể coleman hoặc sử dụng chất làm đầy Restylant phần mấu lồi môi, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, để làm nên làn môi gợi cảm.  [​IMG]


  Quá trình phẫu thuật môi trái tim

  Thời gian giải phẫu được triển khai rất nhanh chóng:

  Trước hết chuyên gia sẽ quan sát, tìm hiểu mức độ dày của môi dưới trước lúc mổ và trao đổi với quý khách về mức độ dày mỏng, mức độ sâu của rãnh môi sao cho phù hợp nhất với vẻ mặt.

  Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ với các dung dịch sát trùng miệng, các bạn được gây tê tại chỗ. Sau đó chuyên gia triển khai giải quyết lượng màng nhầy đồng thời cơ vòng ở chính giữa môi, có thể kết hợp có cấy mỡ tự thân với mục tiêu tạo mực độ mọng dày cho môi. thời kì phẫu thuật khoảng 20-40 phút.

  Bạn không cần đến phòng khám lấy chỉ bởi bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu và bạn được đòi hỏi sử dụng thêm thuốc kháng sinh với mục tiêu giảm đi đau và chống sưng tấy.

  Tạo hình môi trái tim thực hiện thuần tuý, mau chóng. Sau khi hai -4 tuần, làn môi của khách hàng sẽ trở nên tối ưu mềm mại, không có vết tích của giải phẫu thẩm mỹ.

  Kết quả sau phẫu thuật

  Sau khi phẫu thuật bạn sẽ có bờ môi nữ tính, hấp dẫn như nhiều ngôi sao trên màn ảnh.

  Ngoài vấn đề trên ra nếu khách hàng còn băn khoăn về công nghệ cười hở lợi tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D thì có thể đến trực tiếp trung tâm để bác sỹ tư vấn kĩ hơn cho bạn.


  Nguồn:
  Tạo môi trái tim làm môi nhỏ, quyến rũ hơn
   
  suckhoethammy, 20/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!