1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tạo mũi cấu trúc đẹp tự nhiên mềm mại

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 18/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. rungram90

  rungram90 New Member

  Kết quả giải phẫu tạo dáng mũi tái cấu trúc tạo dáng S line, mũi đẹp hơn mà Ko thấy vết tích của cuộc mổ, dấu vết của dao kéo chỉnh sửa,, mũi cao lên, dài hơn cũng như có mức độ cong rạng ngời tựa chữ S. đảm bảo độ tổng thể, sự tương quan thẩm mỹ của dáng mũi mới cũng như các phần tử khác trên gương mặt. nhưng nâng mũi có thực sự hiệu quả không, có được an toàn không và phẫu thuật mũi bao nhiêu tiền?

  Những số đo của góc mũi, mức độ dài mũi sau giải phẫu đạt đến điểm chuẩn của 1 chiếc mũi đẹp hiệu quả có khả năng đa dạng tùy theo đường nét có sẵn của từng quý khách, bởi vì giải phẫu sửa mũi trước đó tạo dáng mũi tái cấu trúc tạo dáng S line mang lại cho chúng ta hiệu quả vừa ý, giúp bạn tỏa sáng với diện mạo hoàn hảo.

  [​IMG]

  – khách hàng phải quay lại tái khám vào ngày hôm sau, sẽ có bác sĩ chăm sóc và thay băng hằng ngày cho tới ngày hẹn cắt chỉ.

  – sau phẫu thuật các bạn có thể đi lại sinh hoạt bình thường.

  – Tránh va chạm mạnh vùng mũi,không đeo kính trong thời gian đầu sau khi giải phẫu.

  – sử dụng thuốc theo đơn của chuyên gia giúp có kết quả tốt nhất.

  – Cắt chỉ sau giải phẫu 7 ngày.

  – Tái khám sau khi 2 tuần, một tháng.

  [​IMG]

  Sau khi phẫu thuật, mũi và những vùng quanh mũi, có khả năng hơi sưng tấy, tím trong 1 vài ngày đầu là hiện tượng bình thường Tuy nhiên sưng tấy ít hay rất nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng, những triệu chứng này sẽ nhanh chóng mất đi sau khi đó. Mũi ổn định sau 1 tháng. các biến chứng khác có thể xảy ra như: nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể cùng vật liệu độn độn, mũi bị chệch hay lộ sống... tất cả các biến chứng trên đều có khả năng dễ dàng khắc phục và chữa trị.

  Khi giải phẫu thẩm mỹ mũi được thực hiện do các y Bác sĩ giỏi cũng như giàu kinh nghiệm, thì việc biến chứng xảy ra là cực hiếm và chiếm một tỉ lệ rất nhỏ. Nhằm hạn chế biến chứng này, chúng ta có thể tự mình hạn chế các rủi ro bằng cách thức tuân theo tuyệt đối các hướng dẫn của bác sĩ trước và sau khi giải phẫu, cần tái khám thường xuyên.
  Xem thêm: thực hiện xóa nếp nhăn đuôi mắt như thế nào?
   
  rungram90, 18/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!