1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thắc mắc thời kì nào có thể trồng răng sau lúc nhổ răng

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi binhan2015, 14/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. binhan2015

  binhan2015 New Member

  Thắc mắc thời kì nào có thể trồng răng sau lúc nhổ răng

  Sau nhổ răng nên làm lại Implant càng sớm càng tốt, lý tưởng nhất là trong khoảng thời gian gian cho phép và chưa xảy ra tiêu xương. tuy nhiên, thời điểm chi tiết để cấy răng trong quá trình này là lúc nào, có những mốc quan trọng nào cần lưu ý? Đó chính là điểm mấu chốt dẫn tới sự thành công của cấy ghép implant sau nhổ răng.

  [​IMG]

  Xét theo thời gian thuận tiện nhất cho cách trồng răng implant sau lúc nhổ răng tốt và uy tín nhất chúng em xin trả lời chi tiết chi tiết qua thông tin dưới đây:

  1. Các thời điểm cấy răng Implant sau nhổ răng

  Nói về Hội nghị đồng thuận năm 2008 tổ chức tại Đức, những chuyên gia phục hồi đã thống nhất có 4 loại ghép răng Implant nói về 4 thời điểm sau đây:

  - Loại 1: Implant tức thì, được cấy ngay sau nhổ răng

  - Loại 2: Implant sớm, được cấy sau nhổ răng từ 4 – 8 tuần là thời điểm nướu đã lành thương.

  - Loại 3. Implant sớm, được cấy sau nhổ răng từ 3 – 4 tháng, là thời điểm mà xương đã lành thương một phần.

  - Loại 4: Implant trễ, được cấy sau nhổ răng 6 tháng, là thời khắc xương đã lành thương hoàn toàn.

  Mỗi loại cấy răng tại những thời điểm có những đặc điểm và chỉ định riêng, có các ưu nhược điểm nhất định.

  >> Đọc thêm thông tin: trồng răng implant bao nhiêu tiền khi bạn có nhu cầu thực hiện trồng răng giả bằng biện pháp implant khi bị mất răng tại các trung tâm nha khoa hoặc trung y tế khác nhau. Để bạn có thêm thông tin về làm răng implant để chuẩn bị hiệu quả.

  2. Ưu nhược điểm của từng thời khắc cấy Implant

  - Cấy Implant loại 1 ngay sau lúc mới nhổ răng xong. cách này giúp rút ngắn khoản thời gian điều trị tối đa và đạt được độ thẩm mỹ cao sau khi phục hình xong. không những thế, cấy Implant vào thời điểm này dễ lại có nhược điểm là dễ gây tụt nướu mặt ngoài. lý do là do vào lúc này vạt nướu còn mở nên khó xác định chính xác thành xương phía ngoài đủ hay thiếu. tuy nhiên còn do một số nguyên do nào khác như xương khẩu cái cứng, mô nướu mỏng, mất mô mềm do lành thương chìm. cho nên đó chỉ những đối tượng giải quyết được những nhu cầu lý tưởng như thành xương bên ngoài nguyên vẹn và dày, mô nướu dày, không có nhiễm trùng tại vùng cấy ghép, đường cười thấp, quý khách khong hút thuốc, uống rượu bia mới có thể thực hiện cấy Implant ngay sang lúc nhổ răng.

  [​IMG]

  - Cấy Implant loại 2 sau nhổ răng từ 4 – 8 tuần. Đây là thời điểm cấy răng mang đến đa dạng dễ dàng cho khôi phục, bao gồm: Tăng mô sừng hóa từ 3 – 5 mm, giúp khâu kín vết thương thuận tiện hơn, loại bỏ được nguy cơ nhiễm trùng, ít gây ra tụt nướu hơn loại 1. bên cạnh đó, lúc này xương phía ngoài có bị tiêu chút ít, chiều rộng ổ răng và mào xương ổ không thay đổi.
   
  binhan2015, 14/11/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!