1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thăm chợ cá ngừ Tsukiji Tokyo không được động vào cá

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 1/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. chợ cá Tsukiji là một trong những điểm tour du lịch danh tiếng nhất Tokyo, tồn tại hơn 80 năm. đến thăm quan ngôi chợ bạn sẽ được trải qua không ít điều si mê, khác nhau đặc biệt là các phiên bán đấu giá cứ ngừ vào buổi sáng. Bên cạnh đó, đề xuất món sushi cá ngừ ngay tại chợ là điều không nên bỏ qua. ngoài ra bạn phải xem xét những điều tiếp sau đây: nếu khách hàng nằm phí trong việt nam cũng có thể tham dự các chuyến sau Thuê xe 7 chỗ đi Mỹ Tho


  Đến thật sớm  [​IMG]  Để xem buổi bán đấu giá cá ngừ bạn phải đến và xếp hàng từ 3- 4h sáng. Vì con số khách tham quan được vào xem buổi đấu giá được giới hạn là 120 người. 5h buổi đấu giá sẽ mở màn và nhóm tiếp đến sẽ xem vào khoảng 6h.

  Xem đấu giá không lấy phí

  Tuy hạn chế số khách xem đấu giá cá ngừ, vé vào cửa du lịch buổi đấu giá được miễn phí.

  Hãy thuê nhà nghỉ ngay gần bên

  để sở hữu tour du lịch như yêu cầu, các bạn hãy thuê nhà nghỉ ngay gần bên chợ cá Tsukiji, tiện cho việc xếp hàng vào buổi sáng.

  Không sờ vào cá

  Cá được xẻ và đấu giá ngay tại chỗ nên việc chạm vào cá là công việc khách du lịch cấm kị. Bên cạnh đó một vài địa điểm cũng hạn chế du bạn. vì thế cần xem những bảng lên tiếng và chỉ dẫn 1 cách coi sóc để chuyến đi được vui mắt.

  cảm thấy không được thuốc lá

  Ở Nhật, tại những nhà ga hay các siêu thị chung, khách tham quan được phép hút thuốc trong một phòng riêng. ngoài ra ở cửa hàng cá ngừ tăm tiếng này, khói thuốc tất cả bị cấm. Vì vậy bạn hãy chắc rằng mình không mang theo gói thuốc nào để tránh phức tạp.

  Mặc thêm áo khóa ngoài

  khí hậu ở chợ được để tại mức thấp nhằm giúp cho những con cá luôn được tươi sạch. Vì vậy bạn cần mặc thêm áo khoác bên ngoài để giữ ấm cơ thể.
  Không mang tư trang hành lý lồng cồng

  Các lối đi trong chợ không đủ rộng rãi bởi vậy để ngăn cản ngăn cản việc đi lại của những người khác, bạn không nên đưa theo hành lý lớn. Điều này cũng trở nên cấm trong lệ luật của siêu thị. Một túi xách tay nhỏ khiến cho bạn đi lại thuận lợi và tê mê nhìn thấy sẽ ăn nhập hơn.

  Cấm tự sướng mở flash

  hành khách được phép quay phim, thủ dâm nhưng vẫn không được dùng đèn flash. Điều đó làm mất giao hội, mất an toàn cho tất cả những người thợ đang xẻ cá. Trong khi những ánh đèn flash làm khó chịu đến người bao quanh nên đây là việc bị cấm ở Nhật, không chỉ trong chợ cá mặc cả các điểm du lịch khác.

  Ăn sáng ở chợ với sushi tươi

  Sau khi tham dự buổi bán đấu giá bạn có thể ghé thăm các quầy bán hàng ẩm thực trong shop. bữa ăn sáng hấp dẫn nhất mà bạn nên tận hưởng là món sushi cá ngừ tươi sạch tại chỗ.

  Home: http://thuexedulichgiare.vn
   
  dulichtanphivan, 1/11/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!