1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thẩm mỹ nâng cao sống mũi bọc sụn

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 15/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. rungram90

  rungram90 New Member

  Thẩm mỹ nâng cao sống mũi bọc sụn là biện pháp không nguy hiểm cùng hiệu quả để khách hàng sở hữu 1 dáng mũi hoàn hảo, Thế nhưng mỗi người tùy cơ thể sẽ tương thích cùng với các cách thức nâng mũi khác nhau. nâng cao sống mũi bọc sụn đang là giải pháp thẩm mỹ mũi tân tiến nhất ngày nay, thích hợp với phần lớn quý khách. dùng vật liệu sụn tự thân, cách này giúp khắc phục nhược điểm của những cách thường thường như: mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi.

  [​IMG]

  nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân: sụn nâng mũi hàn quốc giúp làm cao sống mũi trong lúc sụn trên cơ thể người có tác dụng bọc sụn nhân tạo giúp bảo vệ đầu mũi. Sụn trên cơ thể người là sụn được lấy tại sụn vành tai hoặc sụn sườn.

  Nhờ kết hợp đồng thời hai vật liệu độn, làm cao sống mũi bọc sụn dễ dàng sửa mũi đẹp như ý, đầu mũi thanh mảnh gọn thích hợp cùng với gương mặt đồng thời không gây ra tác dụng phụ, không hề ra hiện trạng bóng đỏ cùng nổi bật không lộ sống.

  [​IMG]

  Ưu điểm vượt trội của cách thức làm cao sống mũi bọc sụn Hàn Quốc ở Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

  Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, phần đông quy trình dịch vụ thẩm mỹ, từ máy móc phương pháp, dụng cụ, vệ sinh khử khuẩn đều được đảm bảo không nguy hiểm tuyệt đối. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ và kỹ thuật viên có tay nghề cao là nhân tố quan trọng để quá trình điều trị của khách hàng đạt hiệu quả nhất.
  nâng cao sống mũi bọc sụn chỉ là tiểu phẫu đơn giản, chỉ mất từ 30 – 60 phút. khi tiến hành, y Bác sĩ gây tê vùng điều trị, bởi vậy khách hàng sẽ không cảm thấy bất cứ đau đớn hay khó chịu nào. phương pháp bóc tách tiến hành bên trong khoang mũi, vết thương được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và được giấu bên trong nên hoàn toàn không lộ sẹo.
  Khác với những cách thức làm cao sống mũi thông thường không bọc sụn, sau một thời gian dài da đầu mũi bị mảnh đi khiến đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, thì cách thức nâng cao sống mũi bọc sụn dùng kết hợp cả sụn tự thân và sung nhân tạo nên khắc phục hoàn toàn tình trạng này. Lớp Sụn trên cơ thể người không chỉ bảo vệ đầu mũi khỏi gần như các biến chứng có thể xảy ra mà còn để dáng mũi mềm mại đẹp tự nhiên.
   
  rungram90, 15/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!