1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thẩm mỹ nâng cao sống mũi cấu trúc là gì?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 6/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Nâng mũi cấu trúc là dịch vụ tạo dựng lại bên trong cấu trúc của nét mũi bao gồm: sống mũi, đầu mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp như ý, hài hòa với những đường nét của nét mặt. Với khả năng nâng cao sóng và chỉnh hình tất cả cấu trúc mũi, nâng cao sống mũi cấu trúc mang rất nhiều ưu điểm vượt trội, đem lại hiệu quả toàn diện về cả mặt thẩm mỹ lẫn sự ổn định lâu dài.

  [​IMG]

  Nâng cao sống mũi cấu trúc là gì?

  Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật tạo hình dáng cấu trúc bên trong mũi như: sống mũi, đầu mũi, cánh mũi …giúp thẩm mỹ nâng mũi đẹp an toàn, hoàn hảo và hài hòa với tổng thể chung của nét mặt. bởi vì vậy, làm cao sống mũi cấu trúc được coi là sự chỉnh sửa toàn diện dáng mũi. Bất kỳ “điểm yếu” nào trên mũi cũng được khắc phục một cách hiệu quả và thẩm mỹ. Dựa vào từng hiện tượng cụ thể: nét mũi, đường nét khuôn mặt, yêu cầu của khách hàng…mà y Bác sĩ tiến hành nâng mũi cấu trúc như thế nào cho phù hợp.

  Công nghệ làm cao sống mũi cấu trúc cần sự hỗ trợ của dịch vụ Hàn Quốc hiện đại như: Máy chụp X-quang công nghệ số, phần mềm giả định, được thực hiện bởi y Bác sĩ có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tốt…Thì hiệu quả mang lại mới như ý của chúng ta .

  So với những phương pháp nâng mũi thông thường như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s line, công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật hiệu quả,… ứng dụng vật liệu độn giúp độn mũi thì kỹ thuật làm cao sống mũi cấu trúc có thể xây dựng lại tất cả cấu trúc bên trong mũi, xây dựng một hình ảnh mũi mới đẹp và hài hòa hơn. bởi vậy, đây được coi là phương pháp tạo dáng mũi tân tiến thời điểm hiện tại và được nhiều bạn lựa chọn.

  [​IMG]

  Trong dịch vụ độn mũi cấu trúc, mọi “điểm yếu” trên mũi sẽ được bác sĩ thẩm mỹ thăm khám và đánh giá, xây dựng phác đồ tạo dựng dáng mũi bằng sụn trên cơ thể người. Trong đó, tạo hình đầu mũi được coi là thao tác cực quan trọng trong việc sửa mũi.
   
  suckhoe280, 6/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!