1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thành lập công ty xây dựng

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi thanhtrung35g1, 10/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Bạn đang muốn thành lập công ty và lĩnh vực hoạt động mà bạn hướng đến là lĩnh vực xây dưng. Vậy để Thành lập công ty xây dựng cần chuẩn bị những gì và có điều kiện gì khác so với các công ty khác hay không?
  [​IMG]

  Thủ tục thành lập công ty xây dựng
  Công ty xây dựng là gì?

  Công ty xây dựng là công ty được thành lập, hoạt động trong các lĩnh vực như: lập quy hoạch xây dựng, lập dự án đầu tư xây dựng công trình, khảo sát xây dựng, thiết kế xây dựng công trình, thi công xây dựng công trình, giám sát thi công xây dựng công trình, quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng và các hoạt động khác có liên quan đến xây dựng công trình.

  Điều kiện thành lập công ty xây dựng

  Cũng giống như việc thành lập doanh nghiệp nói chung, thành lập công ty xây dựng cần đáp ứng các điều kiện thành lập Doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, khi Thành lập công ty xây dựng hoạt động trong các ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện thuộc lĩnh vực xây dựng thì phải có chứng chỉ hành nghề tương ứng khi đăng ký Thành lập công ty, ví dụ như: kinh doanh dịch vụ tổ chức thiết kế, thẩm tra thiết kế hay bất động sản,…Bạn có thể tìm hiểu về các ngành nghề kinh doanh có điều kiện trong lĩnh vực xây dựng trong bài viết Danh mục ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện thuộc Lĩnh vực xây dựng.


  Xem thêm: Thành lập doanh nghiệp giá rẻ
   
  thanhtrung35g1, 10/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!