1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thò tay vào chuồng vuốt hổ, người nam nhi bị cắn trọng thương

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 4/1/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Người nam nhi China bị cắn nhiều nhát sau thời điểm cho tay vào chuồng để ve vuốt một con hổ Siberi của rạp xiếc lưu diễn.  [​IMG]  Nạn nhân được định vị là 1 người nam nhi tên Yang, 35 tuổi, tới từ Lạc Sơn (Tứ Xuyên, China). Yang bị tấn công khi đưa tay vào chuồng hổ để ve vuốt thú nuôi lúc 1 rạp xiếc lưu động dừng bên đường, Express News cung cấp tin hôm 2/1.

  Các nhân viên đoàn xiếc phải dùng gậy để xua con hổ khỏi người Yang khi nó nỗ lực cắn tay của nạn nhân. Tay Yang bị thương nặng vì chịu nhiều vết cào và cắn, ông được chuyên viên đoàn xiếc đưa đến khám đa khoa kế tiếp.

  Theo Cảnh sát, nạn nhân Yang có tiền sử bệnh tật tâm thần và không đi cùng người thân khi vấn đề xẩy ra. Cảnh sát cho rằng Yang đang cố vuốt ve con hổ khi phát hiện nó.

  Đoàn xiếc trên có tên Qilu International Circus đang lưu diễn tại thành phố Lạc Sơn trong một tuần. Con hổ Siberi này là một phần của những trình diễn, nó được nhốt trong chuồng đặt ngoài rạp xiếc. Cảnh sát đang tiếp diễn điều tra sự việc.

  Xem thêm: xe 7 chỗ chạy hợp đồng[/b]
   
  dulichtanphivan, 4/1/17 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!