1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thông tin về máy bơm màng nhập khẩu chất lượng cao

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi haihoan, 25/2/24.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. haihoan

  haihoan Member

  Thông tin về máy bơm màng nhập khẩu chất lượng cao


  Định nghĩa cơ bản của bơm màng nhập khẩu là một thiết bị chuyển động dương, sử dụng kết hợp các màng chuyển động tịnh tiến làm bằng vật liệu cao su, nhựa hoặc Teflon cho phù hợp. Ưu điểm của bơm màng là không cần phải quay lại kiểm tra các van mà vẫn có thể bơm chất lỏng trực tiếp.

  Máy bơm màng nhập khẩu hay còn gọi là máy bơm màng khí nén nhập khẩu là dòng máy bơm màng khí nén có nhiều ứng dụng khi sử dụng và đặc biệt dòng bơm này có cấu tạo khác biệt so với bơm gia công.

  Người sử dụng cũng có thể dựa vào đặc điểm cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bơm màng nhập khẩu mà lựa chọn phân biệt được bơm màng nhập với bơm màng gia công tránh nhầm lẫn nhé!

  [​IMG]


  Máy bơm màng nhập khẩu chất lượng cao

  Đối với máy bơm màng nhập khẩu nếu người dùng muốn sử dụng máy bơm hiệu quả và ít hư hỏng trước hết hãy xem các dòng bơm này có gì khác biệt với máy bơm màng gia công nhé!

  Cấu tạo bơm màng nhập khẩu tương tự các loại bơm màng thông thường với các bộ phận quan trọng

  • Thân bơm và chân đế

  • Màng bơm

  • Bi và đế

  • Giảm thanh

  • Van bơm bảo vệ an toàn cho máy bơm
  Máy bơm màng nhập khẩu cũng có màng bơm là bộ phận quan trọng nhất vì vậy cần bảo vệ màng bơm an toàn khi sử dụng để tiết kiệm chi phí sửa chữa thay thế và sử dụng.

  Máy bơm màng nhập khẩu hoạt động như sau:

  Khi nén được cấp vào buồng chứa bên trái, tạo áp lực đẩy màng bơm căng ra hướng từ phải sang trái. Dưới áp lực này làm mở van số 2-3 đồng thời đóng van số 1-5, cho phép chất lỏng được hút vào theo cổng 3 nằm trong buồng bơm màng và đẩy chất lỏng ra đầu xả theo cổng số 2. Kết thúc giai đoạn 1 của chu trình bơm.

  Giai đoạn tiếp theo, dưới áp suất của khí nén này, đóng van 2-3 và mở van 1-5, cho phép chất lỏng được hút vào buồng bơm qua cổng 1 và đẩy ra ngoài qua cổng 5.


  Tương tự, tạo ra nửa chu kỳ hút và nửa chu kỳ đẩy tạo nên sự hoạt động trơn tru, liên tục của bơm màng. Bởi vì sử dụng khí nén nên sử dụng bơm màng giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ, đặc biệt với các chất lỏng như hóa chất, dung môi,…

  Về ứng dụng bơm màng nhập khẩu cũng có ứng dụng tương tự các dòng bơm màng khác vì vậy người dùng có thể tham khảo dòng bơm này nếu muốn có hiệu quả sử dụng cao.

  Vimex là đại lý bơm màng hàng đầu 0943.889.440

  [​IMG]
   
  haihoan, 25/2/24 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!