1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thực phẩm chức năng phát triển chiều cao và một vài lưu ý chúng ta cần biết

Thảo luận trong 'Dáng khỏe - dáng đẹp' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 18/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42 New Member

  Ngày nay việc bổ sung thuốc là giải pháp tăng vóc dángđã rất phổ biến, đặc biệt là các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, phát triển vóc dáng.

  Thực phẩm chức năng đa dạng nhiều dòng mặt hàng khác nhau, phù hợp với từng người dùng, từng độ tuổi. Một vài nghiên cứu mới nhất cho thấy Mỹ là quốc gia đứng đầu xu hướng uống tpcn, khoảng 10 người thì có 6 người bổ sung tpcn.

  Người Việt dù còn những nghi hoặc về thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả tuy nhiên ngày nay số người sử dụng đang từ từ tăng lên. Mỗi tháng người Việt chi một khoản tiền không ít để mua các loại tpcn để bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, tăng trưởng sinh lý.

  [​IMG]

  Tại sao nên tin tưởng thực phẩm chức năng phát triển chiều cao?
  Thuốc phát triển chiều cao cũng thuộc dòng các mặt hàng chức năng về sức khỏe, đây là dòng mặt hàng tương đối mới, vì vậy người tiêu dùng vẫn chưa nhận được các thông tin để theo dõi. Chính điều này dẫn đến việc một người vẫn còn nghi hoặc về chất lượng của nó.

  Bên cạnh đó, thói quen gọi theo xu hướng tìm kiếm chung của người tiêu dùng là thuốc tăng chiều cao. Làm sao để tăng chiều cao bằng tpcn hiệu quả?

  Ban đầu mọi người cần phân biệt và hiểu thuộc tính của dòng sản phẩm này là thực phẩm chức năng chứ không phải là thực phẩm chức năng. Bởi tpcn khác tpcn phát triển chiều cao ở chổ hỗ trợ chức năng của nhiều bộ phận trong cơ thể người, hôc trợ dưỡng chất, tạo cho cơ thể tình hình an toàn, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ bệnh tật.

  Khi sử dụng tpcn đúng liều và lâu dài sẽ nuôi dưỡng, bổ dưỡng và phòng những nguy cơ bệnh mà không gây độc hại, hay tác dụng phụ. Người sử dụng có thể chủ động uống sản phẩm theo chỉ dẫn mà không cần khám bệnh kê đơn của chuyên gia dinh dưỡng.

  Ngoài ra, trong khi thuốc là các sản phẩm để điều trị và phòng bệnh thì thực phẩm chức năng được sản xuất và chế biến theo công nghệ hiện đại, có thể bổ sung một vài thành phẩm có ích, hoặc giảm bỏ bớt một thành phẩm bất lợi. Dùng thuốc tăng trưởng vóc dáng như vậy đem đến tác dụng cho sức khỏe và hoàn toàn không đáng lo ngại như các người vẫn hình tượng về tác dụng phụ không mong muốn của thực phẩm chức năng phát triển chiều cao.

  [​IMG]

  Những chú ý khi lựa chọn thực phẩm chức năng
  Để tránh chọn lựa nhầm hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng khi chọn mua sản phẩm tăng trưởng vóc dáng cũng như có thể lựa chọn được sản phẩm uy tín nhất, người sử dụng cần lưu ý nhiều đặc điểm sau:

  Nên chọn lựa tpcn có thành phần, công dụng rõ ràng.
  Mua hàng tại những nhà cung cấp uy tín: Việc tạo dựng được chất lượng trong lĩnh vực thực phẩm chức năng không phải điều dễ dàng. Chính vì vậy, lựa chọn sản phẩm từ nhà sản xuất uy tín là phương pháp giảm bớt rủi ro tối đa cho người sử dụng.

  Kiểm tra mã vạch sản phẩm: biện pháp này khá thông dụng để nhận diện mặt hàng có phải hàng thật hay không. Chỉ cần dùng phần mềm đọc mã vạch, chúng ta sẽ biết mọi thông tin về sản phẩm, từ tên cho đến nhà sản xuất, địa chỉ của hãng… Nên đặt thắc mắc về xuất xứ của sản phẩm nếu mọi người không tìm thấy thông tin nào.

  Quan sát bao bì, mẫu mã sản phẩm: Với thuốc nhập khẩu chính hãng, bạn sẽ thấy đầy đủ hướng dẫn của nhà sản xuất, tên nhà nhập khẩu, địa chỉ, trực tuyến, cũng như đầy đủ thông tin thành phần, tác dụng, hạn sử dụng sản phẩm. Những mặt hàng có bao bì mờ mịt, chữ in nhòe, thiếu thông tin cơ bản… là sản phẩm hàng nhái mà chúng ta nên bỏ qua.

  Như vậy có thể thấy, thực phẩm chức năng tăng chiều cao là sản phẩm thoải mái và công dụng giúp tăng vóc dáng là có thật nếu người tiêu dùng trang bị hiểu biết và chọn mua sản phẩm chất lượng.

  [​IMG]
   
  nguyenhuuthien_42, 18/11/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!