1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

thưởng thức món ăn tại nhà hàng cô gái

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 15/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Sophie Hardy tới từ Durham, Anh được dưỡng chất Weight Watchers thuê làm "viên chức chế độ dinh dưỡng". Sophie có bổn phận yên cầu các món ăn của mình quán ăn được ái mộ tại Anh. đấy là một trong những phần trong mày mò về liên hệ xã hội không ảnh hưởng đến sự việc soát sổ khối lượng của con người.  [​IMG]


  Sophie đang làm việc của mình tại 1 nhà hàng của anh ý. Ảnh: Mikael Buck.

  thoát khỏi 500 người tìm việc cho nơi "nhân viên chế độ dinh dưỡng", Sophie được giao nhiệm vụ này sau này một khảo sát chỉ ra rằng 71% người Anh từ 25 đến 34 tuổi cảm thấy vé máy bay đi gấp đường Hồng Bàng khó hòa nhập khi ăn ít. Sophie sẽ dùng bữa tại các quán ăn 2 lần một tuần lễ để tìm thấy những menu ngon lành mà còn vững chắc sức khỏe. Những nhà hàng trong điều tra sẽ được trao dấu chứng thực nếu đạt tiêu chuẩn.

  Sophie cho biết thêm cô đã giảm khoảng 30 kg Tính từ lúc năm 16 tuổi. đứng vững giảm bớt 12 kg, cô sẽ đăng một bài lên blog mỗi tuần về quá trình giảm mỡ thừa, ghi chép lại những bữa ăn cô đã làm tại nhiều nhà hàng quán ăn trên khắp anh quốc.

  "Đây thực thụ là điều trong mơ khi tôi được bữa ăn tại những quán ăn trên tất cả miền nước non. Tôi rất sướng khi trở nên "viên chức thực đơn dinh dưỡng" trước hết. Tôi muốn chứng minh cho nước Anh thấy một dạng hình sống bạo dạn không hề chán ngán", Sophie nói.
   
  vemaybaygiare23, 15/11/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!