1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tìm hiểu phương pháp làm cầu răng có tốt không?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 8/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Em nghe nói trồng răng giả thường dùng cầu răng, không biết làm cầu răng có tốt không thưa bác sỹ và độ bền của cầu răng là bao lâu ạ? Em bị mất một chiếc răng cửa do tai nạn, hiện thời còn một ít chân răng nên em muốn nhổ để trồng răng giả.
  [​IMG]
  Rất cảm ơn bạn đã tin cẩn và san sớt băn khoăn với chúng tôi. Về thắc bận rộn “Làm cầu răng có tốt không và độ bền bao lâu?” của bạn, Bệnh viên nha khoa sài gòn xin được trả lời cụ thể như sau.

  Trường thích hợp bị mất một răng cửa và chỉ còn chân răng thì không thể phục hình được bằng cách thức bọc răng sứ mà tốt nhất bạn nên nhổ chân răng để trồng răng giả.

  Làm cầu răng sứ là chế độ trồng răng giả cổ kính nhưng vẫn được Áp dụng khá tầm thường hiện giờ. Muốn thực hiện cầu răng, nhị răng kế bên răng mất phải mạnh bạo để bắt đầu mài cùi làm cho trụ đỡ cầu răng. Bình thường, khi mất một răng thì cần tới một cầu răng bao gồm 3 răng sứ được đúc liền nhau.

  Xem thêm: Độ bền của răng sứ thẩm mỹ

  *** Làm cầu răng có tốt không và độ bền bao lâu?
  Khiến cho cầu răng giả dụ phục hình tốt thì hiệu quả cũng khá cao. Đương nhiên, độ bền của cầu răng thường duy trì được từ 5-7 năm, ví như để mắt vệ sinh răng miệng tốt thì độ bền sẽ cao hơn. Tầm thường, làm cho cầu răng chỉ vận dụng cho trường thích hợp mất ít răng và các răng bên cạnh của răng mất phải mạnh khỏe và không bị bệnh lý.

  + Có đánh chiếm đến răng: Về bản chất thì làm cho cầu răng sẽ xâm lăng tới cấu trúc răng do cần mài cùi răng bên cạnh nên về lâu dài sẽ gây tổn hại cho răng, nhất là khi phải mài cùi răng hàm khiến cho sức nhai bị giảm.

  + Không hạn chế giễu nhạo được tiêu xương hàm: Do chỉ phục hình răng bên trên mà không có chân răng nên khiến cho cầu răng sau một thời gian có thể xảy ra hiện tượng tiêu xương hàm do không còn lực nhai ảnh hưởng xuống xương hàm. Trường thích hợp bị mất chung răng thì tốt nhất bạn không nên thực hiện trồng răng giả bằng chính sách khiến cho cầu răng.

  Ví như như bạn có yếu tố kiện về nguồn vốn thì tốt nhất nên chấp hành trồng răng giả Implant. Đây là cách thức tiết kiệm nhất giúp phục hình răng mất bây chừ với phổ quát ưu điểm nổi bật so với làm cho cầu răng:

  + Độ bền cao: So với bí quyết làm cho cầu răng thì rõ ràng cấy ghép implant có độ bền chắc cao hơn khi trụ implant có độ chịu lực rất cao, thậm chí cao hơn răng thật sau khi tích thích hợp hoàn toàn vào trong xương hàm, bảo đảm cho bạn ăn nhai hoàn toàn phổ biến.

  + Không xâm lấn răng thật: Trụ implant cấy trực tiếp vào xương hàm, sống sót với nhân cách chủ quyền nên không lấn chiếm tới các răng kế bên, bởi thế bảo tồn răng thật bên cạnh tối đa mà không cần phải mài cùi răng làm cho trụ đỡ.

  + Hạn nhạo báng được tiêu xương: Do có phần trụ thay cho chân răng nên đảm bảo lực nhai bất biến xuống xương hàm, giúp bảo đảm mật độ xương hàm, làm cho xương hàm không bị tiêu nên khuôn mặt không bị già nua.

  Dù rằng bạn trồng răng giả theo cách thức làm cho cầu răng hay cấy ghép, Bệnh viên nha khoa sài gòn đều ứng dụng công nghiệp bọc sứ CT 5 chiều và implant 4S mới nhất hiện nay, đem tới hiệu quả cao nhất, đảm bảo răng có độ bền chắc cao.

  Đây là nhị công nghiệp văn minh nhất về trồng răng giả và Bệnh viên nha khoa sài gòn đã Áp dụng phục hình cho hàng ngàn bệnh nhân. Số đông đều cho bình chọn hoàn toàn ưng ý về chất lượng của răng giả. Đây là những minh chứng sống động nhất về uy tín của Bệnh viên nha khoa sài gòn. Bạn có thể xem thêm các ca trồng răng giả thực tế.
   
  ledinhduoc1111, 8/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!