1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Udic Westlake

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi anhhung02, 26/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhhung02

  anhhung02 Member

  CĐT của Udic Westlake chính là Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC. UDIC bao gồm 43 Công ty nhỏ, trong đó có 6 Công ty Liên doanh với nước ngoài đã tổng hợp được sức mạnh lớn về vốn, kinh nghiệm quản lý và thi công cùng đội ngũ cán bộ quản lý, đội ngũ kỹ sư, cử nhân và công nhân giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm và có trình độ tay nghề cao với hoạt động sản xuất kinh doanh theo hệ thống quản lý chất lượng ISO tạo nên nhiều sản phẩm cho thuê bất động sản tốt cả lượng và chất có uy tín trên thị trường. Đóng góp vào sự phát triển nhanh, mạnh và bền vững hơn nữa của Thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

  Thương hiệu chủ đầu tư uy tín Udic dự án Udic Westlake được biết tới thông qua những dự án quy mô lớn do công ty thực hiện như: Dự án Trung Yên Palaza, Chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy, Chung cư CT13, tổ hợp cao tầng và dịch vụ tại 71 Nguyễn Chí Thanh, chung cư CT1 Nhà E&D KĐT Nam Thăng Long, Tổ hợp nhà ở cao tầng tại 25 Láng Hạ,…
  [​IMG]


  Hội tụ những sức mạnh, kinh nghiệm và uy tín lớn từ nhiều công ty hoạt động trong ngành đầu tư, xây dựng, tư vấn và sản xuất công nghiệp phục vụ cho nền xây dựng của thành phố Hà Nội, Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC đã không ngừng vươn lên trong nền kinh tế thị trường và quá trình hội nhập Quốc tế, trở thành một trong những Tổng Công ty phát triển ổn định, bền vững, đủ sức mạnh cạnh tranh trong nước và quốc tế, thỏa mãn nhiều yêu cầu cao của khách hàng và thị trường BĐS nói chung.

  Với sứ mệnh và tầm nhìn của mình, chủ đầu tư luôn mong muốn mang đến cho khách hàng mua căn hộ cao cấp dự án Udic Westlake một chất lượng tốt nhất. Udic sẵn sàng hợp tác với những đối tác uy tín nhất để chung tay phát triển dự án tổ hợp nhà ở Udic Westlake lên một tầm cao mới.
  ->>>Xem thêm : căn hộ 2 phòng ngủ hà nội
   
  anhhung02, 26/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!