1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tình hình chung của thị trường chung cư quận Hà Đông là đang bỏ ngỏ nhiều cơ hội

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi haianh123, 22/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. haianh123

  haianh123 Member

  Những năm gần đây, thị trường căn hộ tại Hà Nội, cụ thể là chung cư Quận Hà Đông đang trở nên nóng hơn. Xu thế chuyển sang sống tại chung cư đang được đón nhận không chỉ ở giới trẻ mà còn thu hút cả các khách hàng ở độ tuổi lớn hơn. Lý do tìm hiểu cho thấy, môi trường sống lành mạnh, văn minh, an ninh tốt và tiện ích đa dạng kèm giá cả phù hợp đã tạo nên sức nóng trên thị trường căn hộ.

  Nguồn cung tăng nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng


  Nhu cầu về chung cư Quận Hà Đông tăng đồng nghĩa với việc nguồn cung cũng tăng lên nhanh chóng. Cuối 2015 và đầu năm 2016, thị trường bds có những biến chuyển tốt lên, giao dịch mua bán chung cư Quận Hà Đông ăn theo sóng thị trường, đồng loạt các dự án tại Hà nội đều tái khởi động. Phân khúc căn hộ tập trung không chỉ các dự án giá rẻ, bình dân mà các dự án trung- cao cấp cũng nhận được sự quan tâm rất lớn.[​IMG]Chung cư Quận Hà Đông đang trở nên sôi động hơn.

  Thị trường căn hộ khu vực Hà Đông đã tăng lên rất mạnh so với năm 2014. Lượng khách hàng mua và cho thuê chung cư Quận Hà Đông cũng tăng lên nhanh chóng. Ngoài các dự án bình dân đã đi vào sử dụng thì các căn hộ thuộc các dự án mới thuộc dòng trung – cao cấp gần như mới xuất hiện tại khu vực.Dòng phân khúc bình dân phải kể tới các dự án: chung cư PCC1, chung cư Văn phú victoria, chung cư 89 Phùng Hưng, khu vực Dương nội, Xa la, Ba La… với mức giábán chung cư Quận Thanh Xuân và Hà Đông là từ 15 đến 21 triệu/m2. Dòng phân khúc trung – cao cấp có dự án Sông Đà, chung cư Fodacom, Hồ gươm plaza, Elip, Hattoco, Euro land, New skyline Văn quán, Rainbow, CT1A, 2A, 3A,..[​IMG]Nguồn cung tăng nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
   
  haianh123, 22/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!