1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tình trạng xây dựng nhà xưởng trên đất nông nghiệp diễn ra tràn lan

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi seogirl7979, 5/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. seogirl7979

  seogirl7979 Member

  Tình trạng xây dựng nhà xưởng trên đất nông nghiệp diễn ra tràn lan trên diện rộng trong một thời gian dài trên địa bàn Hà Nội, tuy nhiên chính quyền địa phương dường như đã bất lực.
  [​IMG]
  Những người dân tại xã Thanh Thùy, Thanh Oai, TP. Hà Nội phản ánh, vài năm trở lại đây, tình trạng doanh nghiệp, người dân ồ ạt lấn chiếm đất để xây dựng nhà xưởng du an moonglight garden và công trình kiên cố trên đất nông nghiệp tăng “đột biến” khiến dư luận hết sức bất bình.

  Nhiều người cho hay, mặc dù sự việc diễn ra trong một thời gian dài, trên diện rộ và giữa “thanh thiên bạch nhật”, song dường như chính quyền địa phương "bó tay” trước tình trạng này.

  Thậm chí, có những móng nhà đã dựng sẵn cột sắt, quây tôn, vật liệu đã được tập kết sẵn để chuẩn bị thi công du an richmond city .

  Người dân trong thôn cho biết, những công trình nhà xưởng trong thôn đều xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp, vi phạm xây dựng, chỉ có một số rất ít nhà xưởng là có giấy phép xây dựng.

  Trong số hàng trăm nhà xưởng kiên cố thì hầu như đều xây dựng trên đất nông nghiệp và đều không có giấy phép xây dựng. Những ngôi nhà không vi phạm thì đếm được trên đầu ngón tay. Thế nhưng, không hiểu vì sao chính quyền địa phương lại làm ngơ và để tình trạng này tồn tại trong nhiều năm trở lại đây.

  Tại thôn Từ Am, người viết ghi nhận thấy số lượng công trình nhà xưởng "khủng" vi phạm tương đối nhiều. Chỉ cần dạo một vòng quanh làng là có thể thấy hàng chục công trình can ho richmond city cũ xen lẫn những công trình đang được xây dựng dang dở, ngay cạnh bờ ao hoặc trên đất ruộng.

  Những công trình vi phạm xây dựng trên đã được UBND huyện Thanh Oai chỉ rõ. Song, đến thời điểm hiện tại, xã Thanh Thùy vẫn chưa xử lý được các trường hợp vi phạm. Trao đổi với PV, vị lãnh đạo UBND xã Thanh Thùy cho hay, tình trạng người dân tự ý xây dựng nhà xưởng trên đất nông nghiệp là có thực, sau khi thanh tra huyện Thanh Oai tiến hành thanh kiểm tra, đã phát hiện hàng chục trường hợp vi phạm.
   
  seogirl7979, 5/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!