1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Trào lưu nâng mũi làm đẹp đang được ưa chuộng

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 9/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Theo các cách tạo hình thẩm mỹ thì cấu trúc thẩm mỹ mũi đẹp nên có mức độ dài bằng 1/3 gương mặt và tạo thành hình chóp nghiêng chuẩn không lồi lõm, khi nhìn nghiêng đầu mũi cần cao nhất.

  Nhưng, quan niệm như thế nào là dáng mũi đẹp cũng thay đổi dần theo thời gian. Hiện nay, dáng mũi được cho là đẹp nhất đó là có hình chữ S. Lúc nhìn thẳng đầu mũi có hình tam giác cân, khi nhìn từ dưới lên thì trụ mũi nên song song với chân cánh mũi. Lỗ mũi nhỏ hình hạt chánh, cánh dầy đều hai bên, chóp mũi nhỏ gọn. Cho nên thẩm mỹ mũi s line được xem là trào lưu làm cho đẹp mũi thời điểm thời điểm hiện tại.

  [​IMG]

  Nên lựa chọn kỹ thuật thẩm mỹ mũi nào?

  Hiện nay có những phương pháp nâng mũi phổ biến đó là nâng mũi Hàn Quốc, thẩm mỹ mũi bọc sụn vành tai, tạo dáng mũi S- Line (cấu trúc) cũng như thẩm mỹ mũi bằng Filler Không giải phẫu. Tùy vào nét mũi, tổng thể vẻ mặt hay yêu cầu của mỗi người mà chuyên gia có thể tư vấn phương pháp tương thích nhất. Cùng với phẫu thuật nâng mũi, tùy vào cơ địa sẽ có các bạn bị sưng, bầm tím hoặc Ko. và trung bình thời gian để hết sưng tấy cũng từ 3 – 5 ngày, thời gian tháo băng, cắt chỉ cũng khoảng 7 ngày. Thông thường sau khi 15 ngày phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, dáng mũi của khách hàng đã trở thành đẹp hơn. Song theo cơ chế, sẹo tạo xơ của cơ địa thì trong khoảng 3 tháng – 6 tháng, thì dáng mũi của khách hàng mới trở nên đẹp rạng ngời.

  [​IMG]

  Nếu khách hàng đã từng thực hiện 1 giải pháp thẩm mỹ nào đó, chắc hẳn các bạn còn nhớ đến chế độ ăn uống phải kiêng khem trong một tháng ra sao, việc sinh hoạt hàng ngày như thế nào, đi lại, va chạm, nói cười phải lưu ý gì tại thời điểm vết thương vẫn chưa lành, việc uống thuốc phải ra sao, tuân thủ chỉ định của y Bác sĩ như thế nào.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm: nâng mũi đau không?
   
  suckhoe280, 9/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!