1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Trọng điểm về liên thông Cao Đẳng Dược

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi luongnn91, 16/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. luongnn91

  luongnn91 New Member

  Lâu nay ngành dược vẫn là ngành được quan tâm trọng điểm trên bất cứ quốc gia nào, và ở Việt Nam cũng vậy. Các bạn đã học xong TC thì nên tra cứu về việc liên thông Cao Đẳng Dược để cải thiện thêm kiến thức của mình.

  [​IMG]
  Bạn có hiểu Liên thông Cao đẳng Dược là như thế nào?

  Liên thông Cao đẳng Dược nghĩa là hệ đào tạo dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp TCCN, có nhu cầu học cao hơn nữa để hoàn thiện chuyên môn và củng cố tầm vóc của mình trong xã hội.

  Hiện đây là hệ đào tạo được Bộ GD-ĐT cho phép và muốn đẩy mạnh. Bởi thế, để đáp ứng nguyện vọng được học tập tại môi trường tốt, Bộ đã rà soát tại 136 cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược của cả nước và đồng ý đề án giảng dạy Liên thông Cao đẳng Dược cho rất ít trường đạt chuẩn đầu vào và đầu ra.

  Tự hào thay, Cao Đẳng Dược Hà Nội là đơn vị nhận được sự tín nhiệm của Bộ GD. Thế nên, năm nay, để tiếp tục thực hiện chỉ đạo Bộ GD&ĐT giao xuống, nhà trường thực hiện tuyển sinh, đào tạo đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược.

  Học Liên thông Cao đẳng Dược xong có công việc tốt không?

  Học Liên thông Cao đẳng Dược tại 101 Tô Vĩnh Diện, bạn sẽ Muốn được Liên thông Cao đẳng Dược cần thi những môn nào?

  Liên thông là hệ đào tạo được Bộ giáo dục cho phép và đưa tới nhiều quyền lợi cho sinh viên, không phải chỉ là cập nhập kiến thức mà còn nâng bằng cấp, được trọng dụng hơn trong cơ quan làm việc hơn thế có thể kết nối làm việc thêm bên ngoài để tăng thu nhập. vì thế, lượng thí sinh thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược rất nhiều.

  Với quy mô lớn , cơ sở vật chất tiên tiến và giảng viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, Cao đẳng Dược Hà Nội đã được Bộ GD đánh giá cao, đồng ý đề án đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược.

  Nếu như tham gia học tại trường, thí sinh cần phải dự thi 3 môn:
  -Môn cơ bản
  -Môn chuyên ngành
  -Môn cơ sở

  Thí sinh đáp ứng các điều kiện: Một trong ba môn không môn nào bị điểm 0, điểm chuẩn dự trù dao động từ 15 – 18 điểm. Chủ đề thi Liên thông Cao đẳng Dược được Hội đồng thi tuyển của trường ra đề, tiêu chí kiểm tra kiến thức nền tảng và khả năng ứng dụng thực tiễn của các bạn thí sinh.

  Do vậy, đề thi sẽ không khó. Các bạn có thể tham gia các lớp học ôn thi tại trường để được bổ sung thêm kiến thức, dễ bước qua kì thi này.

  Hiện tại nhà trường đang lên kế hoạch tổ chức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược cùng xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội 2016. Vì thế, nếu bạn có mong muốn được theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội cần liên hệ ngay

  [​IMG]
  Để có được chuyên môn và tấm bằng tốt hơn, các bạn nên theo học liên thông cao đẳng Dược để có thể cống hiến cho đất nước được nhiều hơn
  Một số thông tin nóng về đào tạo: caodangduochoc.edu.vn/thay-doi-bai-thi-hop-khien-cho-cac-truong-dai-hoc-tai-tp-hcm-lo-lang.html
   
  luongnn91, 16/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!