1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Trung tâm HQ 3D, giải phẫu chỉnh hàm hô hiệu quả

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 6/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Bệnh lý hô vẩu thường do 3 nguyên nhân gây ra: hô vì răng, hô vì hàm và hô do cả răng và hàm. Và tương ứng với từng nguyên nhân mà chuyên gia sẽ triển khai các thủ thuật ứng dụng phù hợp. Chỉ qua 1 ca giải phẫu khoảng 3 – 4 giờ đồng hồ, bệnh nhân sẽ ko còn phải lo ngại về vấn đề hàm hô và nụ cười hở nướu của mình nữa.

  -Hô bởi răng trong vấn đề cấu tạo răng mọc lệch lạc, khấp khểnh thì biện pháp đơn giản và đạt thẩm mỹ cao nhất chính là niềng răng. Sử dụng loại thiết bị niềng chuyên dụng để trợ giúp nên các bạn sẽ yên tâm hơn nhiều với câu hỏi phẫu thuật hàm hô có đau không, có đảm bảo an toàn không?

  [​IMG]

  -Hàm hô do xương nên phẫu thuật xương hàm để đẩy lùi vào trong sao cho khít với khung hàm, cải thiện tình trạng vẹo khớp cắn.

  -Hô do cả hai hàm thì việc phẫu thuật xương hàm trên và xương hàm dưới là cần thiết.

  -Đối mang bệnh nhân vừa hô hàm và răng mọc không theo thứ tự, chuyên gia sẽ tiến hành phối hợp niềng răng và phẫu thuật. Sự phối hợp của hai công nghệ này sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng nụ cười xấu.

  Sử dụng kỹ thuật phẫu thuật hàm hô được tiếp nhận trực tiếp từ các bệnh viện Răng hàm mặt hàng đầy Hoa Kì, Canada, Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt với trình độ chuyên nghiệp, từng tu nghiệp nhiều năm liền ở nước ngoài, bảo đảm có đủ năng lực và kinh nghiệm giúp xác định chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng hàm hô. Sau đó triển khai xóa bỏ hô lâu dài chỉ sau một lần giải phẫu.

  [​IMG]

  Máy chụp hàm mặt 3D hiện đại bậc nhất ngày nay kết hợp với chuyên gia giỏi sẽ để phân tách và đo được độ đẩy vô của hàm vào bao nhiêu là đủ, giúp đảm bảo chức năng nhai và các hoạt động vùng miệng. Hơn nữa, Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại,… đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế sẽ đảm bảo sự an toàn và kết quả thẩm mỹ như mong muốn, loại bỏ những thắc mắc như không biết kĩ thuật phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? hay muốn biết giá cả thực hiện.
   
  suckhoe280, 6/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!