1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Từ tiếng anh nào chính xác nhất khi search đồ tiêu phí cho khách sạn

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi truonglinh18039, 22/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. truonglinh18039

  truonglinh18039 New Member

  Qua một cuộc thăm dò key nhằm tối ưu và đưa giải pháp dịch vụ thiết bị khách sạn của Star Solutions đến với khách hàng nhiều hơn và nhanh nhất trên google thì chúng tôi có một vài phát hiện khá mới mẻ có thể nói là cũng khá bất thần khi người Việt Nam mình search từ tiếng anh với nhiều từ mà có khi là còn chưa được cấp nghĩa.

  [​IMG]

  Khi khảo sát về bộ từ khóa mà đối tác hay search về đồ amenities cho khách sạn thì khách hàng( người dùng ) lại search theo nhiều kiểu khác nhau:

  - 65% tìm kiếm với từ khóa amenities khách sạn, đồ amenities khách sạn hay amenities cho khách sạn.
  - 22% khách hàng tìm với cụm từ Amenity khách sạn , Amenity cho khách sạn , đồ Amenity khách sạn.
  - 8% khách sạn lùng với từ khóa Amenty khách sạn
  - 5% tìm với các từ khóa khác như Amety khách sạn , Amentiti khách sạn , ...

  Vậy thì từ nào đúng khi nói về bộ đồ mất mát trong khách sạn, hay nói đùng hơi là từ nào có nghĩa và từ nào thật sựu tồn tại trong từ vựng tiếng anh. Hãy cùng tôi làm rõ điều thú vị này nhé!

  Amenities tức là gì?

  Amenities được sử dụng như một uyển ngữ có nghĩa là tiện nghi được cung cấp bởi khách sạn, tiện nghi phục vụ cho con người. Không ít người tìm kiếm search từ khóa này khi tìm kiếm bộ đồ tiêu hao khách sạn.

  Amenity tức là gì?

  Amenty là danh từ chỉ thái độ hoài nghi hòa nhã, thái độ nhã nhặn , thái độ dễ chịu hoặc cũng có xác xuất sử dịch là tiện nghi trong chuyên ngành kỹ thuật chung xây dựng.

  Amenty và Amentiti thì sao?

  [​IMG]

  bản chất 2 từ này không có trong dictionary tiếng anh. Cho dù bạn có cố lùng cụm từ nào đó để sử dụng 2 từ này thì đều không có. Có chăng thì thiết bị khách sạn Star chỉ có khả năng tìm thấy chúng trên google Việt Nam. Từ trang web của những nhà cung cấp bộ đồ dùng 1 lần cho khách sạn.

  Lý do khiến người tìm kiếm tại Việt Nam hay search sai từ này đó là:
  Do những người biết tiếng anh sử dụng chuyên ngành là không nhiều , họ thường nghe người khác nói , nghe người khác phát âm sau đó liên hệ và viết lại đúng những gì họ nghe được. Mà tiếng anh thì các bạn biết rồi đó có nhiều phụ âm không được phát âm, chữ y dài ( y ) có xác xuất đọc giống chữ i ngắn ( i ) do vậy những trường hợp viết thiếu chữ hoặc đổi thay y dài thành y ngắn là chuyện nhỏ ở Việt Nam. Giống như là từ "Cute" được chúng tôi biến thể thành "Kute" vậy.

  [​IMG]

  Theo chuẩn quốc tế và từ vựng trong ngành khách sạn thì thường sẽ sử dụng cụm từ Amenities khách sạn. Các bạn cũng có thể sử dụng từ Amenity khách sạn cũng được. Bởi 2 từ này đều có nghĩa và đều nói về khí dụng tiện nghi trong khách sạn.

  Nhưng tóm lại, cho dù bạn lùng đồ hao hụt khách sạn với từ khóa nào đi chăng nữa thời khắc đây Cuối cùng được google xuất ra vẫn đem lại sự hài long cho bạn. Bởi giống như chúng tôi google luôn đem đến cho người tìm kiếm những báo cáo bổ ích và ngày một hoàn thiện mình hơn.

  Mong rằng qua bài viết vừa rồi, các bạn có xác xuất biết được từ nào đúng khi nói về đồ hao hụt trong thiết bị khách sạn. Nếu bạn muốn tìm cho mình một chức vụ cung cấp đồ dùng thiết bị cho khách sạn thì bạn cũng có khả năng tham khảo bộ đồ amenities cho khách sạn của chúng tôi.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  công ti TNHH Giải Pháp Thiết Bị Khách Sạn Star
  VPGD: Số 72C , Nguyễn Khang , P.Yên Hòa , Q.Cầu Giấy , TP.Hà Nội.
  Điện thoại: 094.76.11111 - 043.66.11111
  Email: truonglinh.kdstar@gmail.com
  Website: hotelstar.vn
   
  truonglinh18039, 22/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!