1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tư vấn cách chữa răng cửa to và hô hiệu quả

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 19/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. 4 răng cửa của em có kích cỡ khá to, hơn hẳn các răng khác. Không những thế, răng lại còn bị hô nữa. Em muốn hỏi là liệu có cách nào chữa được cùng lúc cả Răng cửa to và hô cùng lúc thật hiệu quả không ạ? Niềng răng là không khả quan phải không ạ?
  [​IMG]

  Rất cảm ơn bạn đã tin yêu và san sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc bận rộn chữa răng cửa to và hô bằng cách thức nào hiệu quả của bạn, Nha khoa KIM xin được trả lời cụ thể như sau:

  Đúng như bạn nói, trong trường phù hợp răng cửa to và hô thì niềng răng ko phải là bí quyết tiết kiệm nhất. Vì niềng răng có thể chỉnh răng hô được nhưng kích cỡ răng to thì không giải quyết được. Sau niềng răng hô, răng cửa vẫn còn to nên không được xem là phương pháp tốt nhất. Dường như, mức chi tiêu bỏ ra cho niềng răng cũng khá cao và thời gian hoàn tất chỉnh nha là khá lâu.

  Xem thêm địa chỉ chụp răng sứ uy tín nhất tại việt nam hiện nay

  1. Chữa răng cửa to và hô bằng cách nào hiệu quả?
  Mài răng là bí quyết có thể thu bé dại kích cỡ và độ hô vẩu của răng. Nhưng đó là khi chừng răng cửa to và hô rất nhẹ. Vì mài răng là thao tác xâm lấn tới cấu trúc răng, dễ gây ra hiện tượng lộ ngà nên không được tạo động lực, khác biệt là khi phải mài răng với tỷ trọng lớn mà chỉ ngả nghiêng không quá 2mm.

  2. Thẩm mỹ hoàn hảo với công nghệ bọc sứ CT 5 chiều

  Là một trong những chế độ phục hình cho răng tuyệt vời nhất hiện nay, bọc sứ CT 5 chiều giúp giải quyết hoàn toàn tình trạng răng xấu, mão sứ bọc bên ngoài không chỉ che đi khuyết thiếu mà còn giúp kiểm soát an ninh răng, đảm bảo ăn nhai tốt trong vòng 20 năm.

  Bạn có thể lựa chọn cách này nhưng tốt nhất nên vận dụng giải pháp bọc răng sứ sẽ có lợi hơn. Bọc răng sứ sẽ giúp tạo hình lại hình thể răng để biên tập được cùng lúc cả nhị khiếm khuyết răng cửa hô và bị to.

  + Thân răng sứ được tạo dáng lại với kích cỡ nhỏ hơn, hình thể đẹp hơn. song song liên minh với việc mài cùi răng sao cho khi lắp thân răng sứ lên độ hô của răng sẽ hết hẳn. Thu gầy độ lớn của răng cùng lúc lại tạo yếu tố kiện để có khoảng trống cho việc chỉnh răng hô được hiệu quả nhất mà không phải tác động gì thêm đến các răng khác.

  + Bọc răng sứ chính là cách thức bảo vệ thân răng khỏi những ảnh hưởng từ bên ngoài như lực nhai hay vi khuẩn ăn hại, đảm bảo ăn nhai tốt hơn. Sau khi bọc sứ, cảm giác ăn nhai của bạn vẫn hoàn toàn chân thật như răng thật mà không bị cộm cấn khó chịu.

  Để thực hiện được hiệu quả chỉnh răng cửa to và hô song song với tỷ lệ thẩm mỹ cao nhất, nên chọn lựa Áp dụng phục hình theo kĩ nghệ Răng sứ CT 5 chiều văn minh nhất hiện giờ:

  – Công nghiệp giúp tái tạo lại thân răng trùng khớp với răng thật trên đông đảo các phương diện trong khoảng kích cỡ, các gờ rãnh đến màu sắc đều rất tự nhiên, không thể phân biệt được với răng thật.

  – Răng vẫn sẽ đảm đương được chức năng ăn nhai tốt không kém gì răng thật nhờ có độ chịu lực lớn và độ đồng đội hồi tương đối tốt. Nhờ thế, răng sẽ bền chắc và tồn tại dài lâu ơn trên cung răng.

  Đây là item sáng tạo mới nhất hiện giờ về lĩnh vực bọc răng sứ, được các chuyên gia phục hình thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF) thừa nhận đạt tiêu chuẩn y khoa Thế giới với hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

  Kĩ nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa KIM sau khi đã bắt đầu phổ thông khảo sát khó tính vè năng lực và trình độ tay nghề. Hiện đã có phổ quát khách hàng và bệnh nhân được phục hình khiến răng sứ để biên tập răng cửa to và hô thắng lợi tại Trọng điểm. Vì thế, bạn có thể im tâm khi điều trị thẩm mỹ răng tại nha khoa KIM.
   
  ledinhduoc1111, 19/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!