1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tử vi hàng ngày của cung Ma Kết thứ 6 ngày 9/9/2016

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 8/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy bạn đừng nên nằm mơ giữa ban ngày nữa Ma Kết ạ vì vận may tiền bạc sẽ không gõ cửa nhà bạn đâu. Tốt nhất là bạn hãy tập trung vào công việc của mình đi thì hơn bởi nếu bạn cứ để cho đầu óc bay bổng mãi như thế thì sẽ không giải quyết được bất kỳ vấn đề gì mà chỉ làm cho bạn mất nhiều thời gian hơn mà thôi.

  Thời gian trong ngày của bạn khá là ít ỏi, vì vậy mà bạn cần tập trung làm việc hay tiến hành những sở thích cùng đam mê của mình, chỉ có như vậy thì tiền mới đẻ ra tiền theo một con đường chính đáng nhất và bạn mới cảm nhận được ý nghĩa mà cuộc sống mang lại. Nếu mà bạn cứ sống theo kiểu há miệng chờ sung như vậy thì chả bao giờ khấm khá lên được đâu. Bạn có thể tham khảo tử vi trọn đời 12 con giáp để biết thêm chi tiết.

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày của cung Ma Kết thứ 6 ngày 9/9/2016​

  Bạn cũng cần phải năng động hơn nữa nhé Ma Kết, điều mà bạn cần phải làm lúc này đó chính là học hỏi thật nhiều kinh nghiệm ở người khác để nâng cao trình độ của bản thân mình lên, có như vậy thì bạn mới có thể tự tin hơn vào bản thân mình và bạn cũng biết cách cư xử một cách khéo léo với người xung quanh hơn.

  Những chuyện mà mang tính chất riêng tư thì bạn nên giữ ở trong lòng thôi nhé, đừng nên chia sẻ với người khác nếu không muốn hôm sau chuyện của bạn bị tất cả mọi người nghe thấy nhé. Đừng tin tưởng bất kỳ ai, kể cả khi bạn muốn có một người để chia sẻ thì hãy thử hỏi họ những câu vu vơ thôi nhé và đừng nên thực hiện một cách quá lộ liễu.

  [​IMG]

  Xem tử vi hàng ngày của cung Ma Kết thứ 6 ngày 9/9/2016​

  Xem bói tử vi hằng ngày cho thấy nếu tham gia vào những cuộc gặp gỡ với mọi người thì bạn sẽ thu được khá nhiều lợi ích đấy, tâm trạng của bạn cũng thảnh thơi hơn rất nhiều. Nếu may mắn thì bạn còn có thể gặp được một người vô cùng quan trọng trong cuộc sống của bạn đấy. Vì vậy, nếu nhận được một lời mời tham gia vào các bữa tiệc hay các hoạt động xã hội thì bạn cũng đừng vội vàng từ chối nhé.

  Bạn hãy gác sang một bên những chuyện khiến cho bạn không được vui đi nhé, bạn cần tập trung toàn bộ tinh thần vào những việc mà bạn cần hoàn thành trong ngày, chỉ có như vậy thì bạn mới có thể thu được nhiều kết quả tốt đẹp hơn và khiến cho sếp bạn tin tưởng giao cho bạn nhiều trọng trách hơn.
   
  vienthonghdc, 8/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!