1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tử vi hàng ngày của tuổi Thìn thứ 4 ngày 21/9/2016

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi huyenmds, 21/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. huyenmds

  huyenmds New Member

  Xem tử vi chính xác nhất thì bản mệnh tuổi Thìn chính trực và thẳng thắn nhưng lại khá bảo thủ cứng nhắc và xử lý công việc không được thấu đáo, trên người không ưng kẻ dưới thì chưa phục. Điều đấy sẽ gây ra quan ngại với mọi người xung quanh.

  Thêm nữa thì bản mệnh dễ rơi vào tình trạng vì quá tự tin mà lại ngã đau. Bạn tự tin tới mức chủ quan và không rà soát tỉ mỉ tiểu tiết, dù cho ở những khâu khác bạn đã làm rất tốt rồi. Chỉ cần một chút sai sót thôi nhưng cũng đủ khiến cho uy tín của bạn bị ảnh hưởng đấy. Vậy tại sao mà không nhắc nhở bản thân mình nên cẩn trọng một chút.


  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày của tuổi Thìn thứ 4 ngày 21/9/2016

  Nếu muốn biết sự nghiệp của mình sẽ được thăng tiến trong khoảng thời gian nào thì bạn có thể tham khảo xem tử vi trọn đời. Hoặc đơn giản trong những đời sống thường ngày thì nên dành một chút thời gian quan tâm tới mọi người xung quanh hơn. Có thể là mời mọi người ăn uống để tọa ra mối quan hệ hữu hảo nhất để khi cần tới sự giúp đỡ thì sẽ có người đứng ra trợ lực.

  Vậy nên công việc của người tuổi Thìn ngày hôm nay trôi chảy được một phần là do đồng nghiệp của mình trợ giúp. Cấp trên thì ủng hộ tài năng hết mình có như vậy thì bạn mới phát huy được đúng chỗ. Đây có được đều là mọt phần nhờ cục diện trong cách cư xử của bạn ngày ngày.


  [​IMG]

  Xem tử vi hàng ngày của tuổi Thìn thứ 4 ngày 21/9/2016
  Nhờ thế mà bản mệnh trể nên thông minh hơn, lanh lợi và dễ dàng tìm ra được định hướng cho sự nghiệp của mình. Không những vậy bạn còn nhận được sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè trong việc đóng góp và đưa ra định hướng nghề nghiệp chính xác nhất.

  Tiền bạc luôn là vật phòng thân nhưng hết rồi thì lại có, nên bạn không cần phải đắn đo quá nhiều. Tình yêu đôi lứa cũng vì cái đà này mà tiến lên phía trước. Hãy tỏ tình, cầu hô và hàn gắn mâu thuẫn là điều mà bạn có thể làm trong lúc này, có như vậy thì mọi sự mới được như ý.

  Xem thêm: Tử vi hàng tuần miễn phí tại đây
   
  huyenmds, 21/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!