1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tử vi hàng ngày cung Cự Giải thứ 4 ngày 14/06/2016

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 13/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Cùng xem ngày thứ t4 của cung Cự Giải có những gì bất ngờ và những gì cần lưu tâm để có một ngày suôn sẻ nhé.

  Tình cảm

  Cự Giải cảm nhận được nỗi sợ hãi khi bị từ chối, chính điều đó sẽ làm cho bạn khó chịu và không muốn chia sẻ những suy nghĩ sâu thẳm của mình với những người xung quanh. Nhưng ở một khía cạnh nào đó, có điều gì đó thôi thúc bạn nói ra những cảm xúc thật của mình một cách nghiêm túc nhất.

  Bạn có thể chọn lựa để xem tử vi trọn đời online miễn phí của mình tại trang xemtuvi.mobi

  Bạn luôn khao khát được thân mật, gần gũi hơn với người đó,nhưng chính bản thân bạn lại chưa sẵn sàng cho mức độ công khai tình cảm của mình.

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày cung Cự Giải thứ 4 ngày 14/06/2016​

  Công việc

  Bạn đang có ý thức mình phải phát triển công việc hiện tại và làm sao để mọi thứ trở nên hoàn hảo, chuyên nghiệp hơn trong nghề. Với sự tập trung tối đa vào các mục tiêu sự nghiệp sẽ giúp cho bạn xác định được trong khoảng thời gian tới đây những gì bạn cần phải làm.

  Bạn cũng cần phải nhớ rằng, bản thân bạn không phải là một nhà cố vấn hay hoạch đinh chiến lược quá xuất sắc, cho nên việc quá nhiệt tình cho người khác lời khuyên là điều không nên trong thời gian này đâu nhé.

  Tử vi hàng tuần 12 con giáp nhận thấy ngày thứ 4 này cũng chưa phải là một ngày quá may mắn dành cho Cự Giải nên bạn phải tránh các việc tham gia quá sâu vào những chuyện của người khác, tốt hơn hết bạn chỉ cần tập trung hoàn thành tốt các công việc của mình là đã có một ngày tốt đẹp rồi.

  Hôm nay màu sắc may mắn dành cho những người thuộc cung Cự Giải đó là màu ghi. Bạn nên tận dụng màu sắc này trong ngày hôm nay để mang lại cho mình nhiều suôn sẻ và thuận lọi hơn trong công việc cũng như trong tình cảm nhé.

  [​IMG]

  Tử vi ngày mới cung Cự Giải thứ 4 ngày 14/06/2016​  Tài chính

  Khả năng tài chính của bạn trong ngày hôm nay chưa thật sự tốt, bạn cần phải quan tâm hơn đến chi tiêu để đảm bảo được nguồn thu và chi hợp lý hơn. Có thể những khó khăn trong công việc và đời sống cá nhân sẽ làm bạn gặp chút rắc rối. Nhưng bạn cũng đừng vì chuyện này mà tỏ ra thu mình, hãy mở rộng trái tim, chủ động chia sẻ, tâm sự với bạn bè, người thân trong gia đình. Và với những lời khuyên, bằng cách này hay cách khác cũng sẽ giúp cho bạn trở nên nguôn ngoai và tìm được đường đi mới cho mình.

  Sức khỏe

  Thời tiết giao mùa nên nếu bạn lơ là ý thức bảo vệ sức khỏe sẽ rất dễ mắc phải các bệnh về đường hô hấp đấy nhé. Tốt hơn hết hãy có một chế đô ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

  Xem thêm tử vi 12 con giáp chính xác nhất trên xemtuvi.mobi.
   
  vienthonghdc, 13/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!