1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tử vi hàng ngày cung Song Tử thứ 6 ngày 22/7/2016

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 21/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Mời các bạn xem tử vi ngày mới của cung Song tử thứ 6 ngày 22/7/2016 để có lịch trình, sắp xếp phù hợp và đón nhận một ngày vui vẻ nhé!
  Xem tu vi tron doi online cho thấy Song Tử (21/5 – 21/6) là một người có tính cách thoải mái, giao tiếp tốt, được người khác tin tưởng và năng nổ trong công việc. Một tuần gần kết thúc và Song Tử cũng nên xem tử vi ngày mới 22/7 của mình nhé!
  Công việc: Công việc của Song Tử không có nhiều biến động và có thể gặp hái được một số thành công nhỏ. Bạn có thể diện đồ trắng là màu sắc may mắn của bạn để công việc thuận lợi nhất. Đặc biệt, bạn nên kết hợp Bạch Dương để thuận càng thêm thuận.

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày cung Song Tử thứ 6 ngày 22/7
  Về tình yêu: Ngày 22/7 có thể là một ngày vui của bạn vì ngoài được vui chơi cùng mọi người thì Song Tử còn có được được những rung động ban đầu trước người khác giới. Rất có thể bạn sẽ nhận được một lời mời đi xem phim hoặc chơi đâu đó vào ngày cuối tuần.
  Hãy tận dụng tính cách “dễ tính” và thích giao tiếp của mình để trao cho người đó và chính mình một cơ hội nhé Song Tử.
  Về sức khỏe: Song Tử vì ngày mai là một ngày có nhiều may mắn và các hoạt động ngoài trời bởi vậy bạn đừng quên vui chơi nhưng cần bảo đảm sức khỏe. Nên uống nhiều nước và ăn trái cây để bổ sung năng lượng cần thiết cho các cuộc vui cũng như tránh nắng nóng để không ảnh hưởng tới các hoạt động của mình.
  Tài chính: Xem tử vi hàng tuần 12 con giáp thì có thể thấy Song Tử trong tuần này không hẳn là một người có dồi dào về tài chính. Nhưng chắc chắn cũng không gặp khó khăn nên bạn có thể thưởng cho mình một ngày dạo chơi thoải mái với những khoản chi tiêu vừa phải nhé.
  Tuần tới, chắc chắn tuần sau sẽ có những tin vui về tài chính cho bạn nhé. Vì vậy, hãy thoải mái lên và tận hưởng một ngày nhìn chung rất nhiều niềm vui.

  [​IMG]

  Xem tử vi hàng ngày cung Song Tử ngày 22/7
  Về tinh thần: Ngày mai sẽ là ngày mà Song tử cảm thấy rất vui vẻ và gặp được nhiều niềm vui bất ngờ từ những điều nhỏ nhất. Chắc chắn Song Tử nên vận dụng tính cách, đặc điểm nổi bật của mình là sự linh hoạt để tham gia các hoạt động cộng đồng cùng với bạn bè.
  Không chỉ được thoải mái suốt ngày mà khi trở về nhà Song từ còn thoải mái trò chuyện người thân và có những góp mang tính xây dựng cao và được mọi người tán thưởng.
  Ngoài xem tử vi hàng ngày, Song Tử có thể tìm xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh của mình trực tuyến tại xemtuvi.mobi nhé!
  Chúc các bạn có ngày mới vui vẻ và chuẩn bị những ngày cuối tuần bổ ích.
   
  vienthonghdc, 21/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!