1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tử vi hàng ngày cung Sư Tử thứ 5 ngày 18/8/2016

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 17/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Chào đón ngày mới với nhiều niềm vui và có được thuận lợi trong công việc là tổng quan xem tử vi hàng ngày cung Sư Tử thứ 5 ngày 18/8/2016. Mời bạn cùng xem tu vi hang tuan 12 con giap chi tiết tử vi ngày mới và tham khảo tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh tại đây và xemtuvi.mobi nhé!

  1. Công việc

  Sư Tử có một ngày mới thuận lợi ngay từ lúc bắt đầu công việc. Bạn sễ không phải tiếp nhận một đống công việc khổng lồ mà thay vào đó là những việc hoàn toàn trong tầm tay của bạn và không có lý do gì bạn cảm thấy khó khăn trong công việc ngày hôm nay.

  Bênh cạnh đó, trong các quan hệ đối tác, đồng nghiệp bạn nhận được thiện cảm từ họ nên mọi chuyện rất suôn sẻ, đạt được kết quả tốt. Hôm nay, bạn cũng có thể tận hưởng một ngày thư thả và dành sức cho những kế hoạch tiếp theo.

  [​IMG]

  Tử vi ngày mới cung Sư Tử thứ 5 ngày 18/8/2016​

  2. Tình cảm

  Tu vi hang tuan cho thấy chuyện tình cảm của Sử Tử thứ 5 này có một chút trục trặc từ những bất đồng quan điểm của bạn với người ấy. Vì vậy, nếu bạn không giữ được bình tĩnh thì có thể sự căng thẳng này không chấm dứt trong ngày mà bạn cũng mất nhiều công sức hòa giải hơn. Tốt hơn hết nên bắt đầu chia sẻ quan điểm một cách nhẹ nhàng.

  Đối với những người trong gia đình sẽ có một số ý kiến trái chiều về vấn đề của bạn. Tuy nhiên, đó chỉ là sự góp ý, quyền quyết định vẫn thuộc về bạn.

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày cung Sư Tử thứ 5 ngày 18/8/2016​


  3. Tài chính

  Đây là một vấn đề mà ngày ngày các bạn cần quan tâm. Với Sư Tử thì tài chính của bạn cho dù hôm nay có dấu hiệu khởi sắc nhưng để thu hiệu quả tức thì thì vẫn chưa phải là thời cơ tốt.

  Bạn cần chờ đợi và cố gắng hơn nữa để cải thiện nguồn thu nhập của mình. Đồng thời, cần quan tâm tới việc lập kế hoạch chi tiêu phù hợp. Hầu bao của bạn đang có dấu hiệu làm chi.

  4. Sức khỏe

  Có lẽ may mắn cho Sư Tử là vị thần sức khỏe vẫn còn đeo đuổi và phù trợ cho bạn. Vì vậy, mà mặc dù có rất nhiều người đổ bệnh xung quanh bạn nhưng bạn vẫn bình yên và đủ sức khỏe để làm việc đấy.

  Chúc Sư Tử có được sức khỏe tốt và ngày mới may mắn.
   
  vienthonghdc, 17/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!