1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ thứ 6 ngày 29/7/2016

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 28/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Xem tử vi ngày mới cung Xử Nữ thứ 6 ngày 29/7/2016 để dự đoán những diễn biến chính trong ngày tại http://xemtuvi.mobi/tu-vi-hang-tuan và ngay tại đây:
  1. Công việc
  Trong công việc, Xử Nữ sẽ bắt đầu một ngày mới không quá bận rộn nhưng có thể vì sự chủ quan mà đến cuối ngày bạn mới nhận ra rất có thể mình sẽ không hoàn thành nếu không kịp sửa sai. Lúc này áp ực thời gian có thể khiến bạn rối bởi và dễ phạm sai lầm.
  Chính vì vậy, hôm nay dù bắt đầu công việc cho bạn cảm giác nhàn nhã thì cũng nên cố gắng hoàn thành rồi mới dành thời gian nghỉ ngơi và suy tính đến những việc khác.

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ thứ 6 ngày 29/7/2016
  2. Tình cảm
  Xử Nữ sẽ gặp phải rắc rối nếu quá tò mò và xem vào chuyện đời tư của người khác. Trong trường hợp bạn vô tình biết được bí mật nào đó đừng có hét ầm lên mà nên chọn giải phát im lặng đừng có chia sẻ với ai không sẽ có nhiều ồn ào mà bạn cảm thấy ngại ngùng.
  Đồng thời, rất có thể bạn sẽ trở thành đối tượng được người khác xem là ngồi lê đôi mách rất khó coi và hình ảnh thân thiện của bạn sẽ bị tổn thương.
  Bạn có thể xem tử vi hàng tuần 12 con giáp để có thể nhận định cho ngày mới của mình tại xemtuvi.mobi.
  3. Tài chính
  Hôm nay Xử Nữ cũng không cần quá lo về tài chính có phần thiếu thiếu ảnh hưởng tới một số kế hoạch bạn đã dự định. Bạn có thể hoãn một số kế hoạch và chờ đợi không lâu nữa sẽ có những thay đổi tích cực hơn.
  Quan trọng hơn là bạn nên tập trung làm việc để có những kết quả đền đáp một cách xứng đáng hơn và không còn phải lo lắng nữa.

  [​IMG]

  Tử vi ngày mới cung Xử Nữ thứ 6 ngày 29/7/2016
  4. Sức khỏe
  Xử Nữ có một chút vấn đề về sức khỏe cần phải được điều chỉnh trong chế độ nghỉ ngơi. Việc thức quá khuya và không thư giãn trong thời gian cần thiết có thể gây ra chứng rối loại tiền đình cục bộ ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của bạn.
  Vì vậy, nếu không việc gì quá quan trọng hãy dành thời gian để ngủ nghỉ sớm hơn, giúp mang lại sức khỏe tốt hơn.
  Gợi ý cho Xử Nữ là bạn có thể xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh với nhiều thông tin khá thú vị để dự đoán tổng quan vận mệnh của mình nhé.
  Chúc bạn có ngày mới thật nhiều niềm vui.


   
  vienthonghdc, 28/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!