1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Từ vụ nợ tín dụng 8,5 triệu thành hơn 8,8 tỷ đồng

Thảo luận trong 'Dáng khỏe - dáng đẹp' bắt đầu bởi hungloc2907, 27/5/24.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. hungloc2907

  hungloc2907 New Member

  Nợ tín dụng 8,5 triệu thành hơn 8,8 tỷ đồng: Cách nhanh nhất để kiểm tra nợ xấu.

  Nhiều khi trong cuộc sống có quá nhiều việc khiến chúng ta không thể chi trả hoặc lãng quên những khoản vay dù rất nhỏ. Mà như chúng ta đã biết, nếu quá hạn dù chỉ một ngày là đã phát sinh phí phạt trả chậm và lãi suất cao trên tổng dư nợ, chậm trên 90 ngày sẽ liệt vào nhóm nợ xấu.

  Khách hàng có thể tự kiểm tra lịch sử tín dụng của mình thông qua tra cứu trên Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC)

  Chúng ta có thể truy cập ứng dụng CIC trên điện thoại hoặc vào trang web của Trung tâm tín dụng quốc gia để tra cứu lịch sử tín dụng.

  Tra cứu trên website:

  • Bước 1: Truy cập website cic.gov.vn, chọn mục “Đăng ký” (ở bên trên phía góc phải) để đăng ký tài khoản mới (hoặc chon “Đăng nhập” nếu đã có tài khoản).

  • Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu để tiến hành thủ tục đăng ký. Sau đó nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đã nhập để hoàn tất đăng ký. Sau đó chờ 1-3 ngày để hệ thống xác nhận thông tin. Bạn sẽ nhận được email sau khi đã xác thực tài khoản thành công (nếu đã có tài khoản thì bỏ qua bước này).

  • Bước 3: Đăng nhập vào hệ thống, chọn mục “Khai thác báo cáo”, bạn sẽ nhận được lịch sử nợ xấu của bản thân mình.
  [​IMG]

  Tra cứu trên ứng dụng của Trung tâm Thông tin tín dụng:

  Hiện nay Trung tâm Thông tin tín dụng đã có ứng dụng riêng, ứng dụng này có thể sử dụng được cả trên nền tảng IOS và Android.

  Bạn tải ứng dụng về và thực hiện các bước tương tự như trên Web là có thể thành công tra cứu lịch sử nợ xấu của mình nhé.

  CIC có đáng tin cậy không?

  CIC là cơ quan được thành lập trực thuộc Ngân hàng nhà nước Việt Nam. CIC có chức năng chính là quản lý nhà nước về hoạt động thông tin tín dụng, giúp Ngân hàng nhà nước Việt Nam trong việc phòng ngừa các rủi ro liên quan đến tín dụng, hoạt động phi lợi nhuận. Ngoài ra CIC còn giúp các cá nhân, tổ chức tiếp cận nhiều hơn đến tín dụng và giúp thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế.

  Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy của CIC. CIC sẽ đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng và có sự bảo vệ của pháp luật. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đối tượng lừa đảo rất tinh vi, xây dựng các website, ứng dụng giả mạo CIC nhằm thu thập bất hợp pháp thông tin khách hàng, dùng vào việc xấu. Nên trước khi thực hiện điền thông tin hãy đảm bảo bạn không tải/truy cập nhầm phải các web/ ứng dụng lừa đảo nhé.
   
  hungloc2907, 27/5/24 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!