1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Ứng dụng của bơm tăng áp

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi haihoan, 27/5/24.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. haihoan

  haihoan Member

  Ứng dụng của bơm tăng áp


  Công dụng chính của máy bơm tăng áp là tăng áp lực nước tuần hoàn trong đường ống, giúp áp suất tại các vị trí sử dụng nước như máy giặt, máy nước nóng, vòi hoa sen luôn ổn định ở mức tương đương. hệ thống ngay cả ở những vị trí sử dụng nước cao nhất.

  Bơm tăng áp là dòng máy bơm công nghiệp có nhiều ứng dụng trong đó chủ yếu là các ứng dụng bơm nước nhà cao tầng, ứng dụng bơm phun, làm tăng áp lực nước trong đường ống bơm. Các ứng dụng của bơm tăng áp là các ứng dụng trong gia đình, ứng dụng bơm nước chung cư, bơm chữa cháy, bơm cứu hỏa, bơm công nghiệp xịt rửa...

  Vậy bơm tăng áp còn có những ứng dụng gì nữa? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  >>>Tham khảo thêm:Bơm dập bụi

  Tìm hiểu của bơm tăng áp

  Có thể bạn chưa biết một trong các dòng máy bơm công nghiệp có nhiều ứng dụng nhất hiện nay và đóng vai trò cực kỳ quan trọng đó là Bơm tăng áp với các ứng dụng cả ứng dụng dân dụng và các ứng dụng công nghiệp.

  Khi sử dụng Bơm tăng áp cần thiết phải có bình tăng áp, hai thiết bị giúp duy trì sự ổn định áp suất nước trong đường ống, hai thiết bị này giúp cho bơm chính không phải hoạt động liên tục, giúp kéo dài tuổi thọ của máy bơm chính.

  Trên thị trường có rất nhiều các loại Bơm tăng áp khác nhau được sử dụng trong đó chủ yếu các loại Bơm tăng áp được sử dụng với vai trò tương ứng với mục đích sử dụng chúng.

  • Máy bơm tăng áp hệ thống chữa cháy thường là loại máy bơm tăng áp công nghiệp có áp suất cao, công suất lớn và có vai trò đặc biệt quan trọng. Máy bơm sẽ luôn bù áp để giữ áp suất tại vị trí đầu phun nước ở mức ổn định 6kg/cm2. Điều này cực kỳ quan trọng khi đầu phun nước đang phun nước giúp nước lan tỏa đều và mạnh tại khu vực xảy ra sự cố. cháy.

  • Đối với hệ thống cấp nước nhà cao tầng, việc duy trì một áp lực nước ổn định trong hệ thống đặc biệt những tầng cao nhất của tòa nhà là điều quan trọng. Vì vậy giải pháp sử dụng bơm chính kết hợp với máy bơm tăng áp là một giải pháp an toàn, tiết kiệm.

  • Máy bơm tăng áp cho hộ gia đình sử dụng cho hệ thống nước gia đình và các thiết bị như máy giặt, máy bơm nước, vòi sen, bể cá...

  • Máy bơm tăng áp trong hệ thống tưới tiêu tự động là dòng Bơm tăng áp sử dụng cho nông nghiệp trồng trọt và tưới tiêu, dòng Bơm tăng áp này cần thiết cho ngành nông nghiệp Việt Nam phát triển
  Nếu cần tư vấn hỗ trợ sử dụng Bơm tăng áp vui lòng liên hệ ngay Vimex 0943889440 nhé!  [​IMG]


  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:cách lựa chọn bơm dầu truyền nhiệt
   
  haihoan, 27/5/24 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!