1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Ưu điểm của máy làm giá đỗ GV102

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh' bắt đầu bởi anhhung02, 8/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhhung02

  anhhung02 Member

  máy làm giá đỗ việt nam được sản xuất bằng chất liệu nhựa nguyên sinh PP, đạt tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm này dễ thoát nước, thông thoáng, giúp tăng lượng oxy và thải CO2 ra ngoài nhanh nhất, đặc biệt làm cho quá trình hô hấp của hạt đỗ lên mầm được tốt nhất.

  Không những vậy, máy đảm bảo được độ nén, không tốn vật liệu tiêu hao và tiết kiệm hơn so với những loại máy hiện có trên thị trường. Vì thông thường, các máy làm giá đỗ khác sử dụng tài nguyên điện, trong khi đó máy làm giá đỗ GV - 102 hoàn toàn không dùng điện với mức giá chỉ bằng 1/2, thậm chí 1/4 so với các máy khác trên thị trường.

  [​IMG]


  Điều quan trọng nhất là năng suất mà máy làm giá đỗ GV-102 mang lại cao hơn rất nhiều so với các thiết bị làm giá đỗ khác. Thành phần là những cọng giá đỗ tròn, đều, mập, rễ trắng, cọng giá giòn khi ăn thơm và ngọt mát với thời gian thu hoạch chỉ 3-4 ngày, thao tác đơn giản tưới nước 2-3 lần/ngày.
  Sản lượng đạt được khi dùng máy làm giá sạch đa năng GV-102 - Phiên bản tự động:
  - GV-102 phiên bản tự động có thể làm từ 100 - 300 gram đỗ:
  100 gram đỗ xanh được 0,8 kg rau giá.
  200 gram đỗ xanh được 1,6 kg rau giá.
  300 -350 gram đỗ xanh được 2,5-3.5 kg rau giá.
  ->>>Xem thêm : bộ giác hơi chân không
   
  anhhung02, 8/12/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!