1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Van an toàn - giá ưu đãi nhất

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh' bắt đầu bởi dangeriko, 13/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. dangeriko

  dangeriko New Member

  Van an toàn - giá ưu đãi nhất
  Để duy trì sự an toàn cho hệ thống điện nước thì những thông tin ngay sau đây sẽ giúp bạn hiểu và chọn mua loại thiết bị cũng như hãng sản phẩm uy tín, chất lượng.

  Van an toàn Danfoss là một thiết bị thủy lực dùng để điều chỉnh áp suất trong mạch thủy lực. Van an toàn thuộc nhóm thiết bị điều chỉnh áp suất đầu vào. Nhiệm vụ chính của van an toàn là bảo vệ mạch thủy lực khỏi sự tăng áp vượt giá trị định mức (giá trị định mực được cài đặt sẵn ). Trong quá trình làm việc Van an toàn luôn ở trạng thái đóng. Khi áp suất đầu vào của van vượt giá trị định mức Van an toàn mở ra cho phép một phần chất lỏng chảy qua van về thùng chứa. Là những cơ cấu không thể thiếu trên mỗi thiết bị áp lực, van an toàn (Danfoss Valves) cần được cân chỉnh trong các trường hợp.

  [​IMG]


  Van an toàn là một thiết bị thủy lực dùng để điều chỉnh áp suất trong mạch thủy lực.Van an toàn thuộc nhóm thiết bị điều chỉnh áp suất đầu vào. Nhiệm vụ chính của van an toàn là bảo vệ mạch thủy lực khỏi sự tăng áp vượt giá trị định mức. Trong quá trình làm việc van an toàn luôn ở trạng thái đóng, khi áp suất đầu vào của van vượt giá trị định mức van an toàn mở ra cho phép một phần chất lỏng chảy qua van về thùng chứa.

  Nhiệm vụ: đảm bảo sự an toàn cho một thiết bị hay một cụm thiết bị nào đó bằng cách giữ cho áp suất của thiết bị hay cụm thiết bị đó luôn luôn trong giới hạn an toàn cho phép.

  Van an toàn là loại van thường xuyên đóng mở, nó chỉ làm việc (tự động) và bắt buộc phải làm việc ở một áp suất tối thiểu nào đấy (áp suất cài đặt). Điều đó có nghĩa là khi áp trong hệ thống đạt đến giá trị cài đặt của van an toàn thì van an toàn sẽ tự động mở để làm giảm áp suất trong hệ thống.

  Các sản phẩm Danfoss cùng loại:

  Van an toàn Danfoss SFA-15 _148F3213

  Van an toàn Danfoss SFA-15 _148F3218

  Van an toàn Danfoss SFA-15 _148F3221

  Van an toàn Danfoss SFV-2 _2416+15

  Van an toàn Danfoss SFV-2 _2416+151

  Sản phẩm Danfoss khác loại: Sensor Danfoss,Van tiết lưu Danfoss
  Để được tư vấn nhiều hơn thông tin cũng như giá thành các sản phẩm van công nghiệp và sản phẩm cơ điện lạnh hãng sản xuất Danfoss hãy nhanh tay liên hệ tới công ty cơ điện lạnh Eriko - nơi mang lại sự an tâm tuyệt đối, với rất nhiều chương trình chăm sóc quý khách hàng tốt nhất.
  Liên hệ:

  Email: contact@eriko.com.vn

  VPGD-HN: P.606 - CT3A - Khu đô thị Văn Quán - Hà đông

  VPGD-SG-Kho hàng: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM

  Tel: 0435 501 808- 0466 868 371 /Fax: (+ 84) 4 35501808

  Mb : 0988 628 586 / 0947 338 608
   
  dangeriko, 13/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!