1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Vật dụng nên đặt trên bàn văn phòng mang lại may mắn

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi hoalan1, 18/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. hoalan1

  hoalan1 Member

  Trên bàn văn phòng, bạn nên sắp xếp gọn gàng, không để những thứ lộn xộn sẽ nảy sinh tiêu cực đối với khí, làm giảm hiệu quả công việc. Ngoài ra, bạn nên sử dụng các phương pháp sau đây để trang trí cho không khí văn phòng, cải thiện hiệu quả và may mắn trong công việc:


  [​IMG]- Cầu làm bằng pha lê phong thủy đặt trên bàn văn phòng để tăng oxy, bên trong một bản vẽ của các linh vật may mắn Bát Mã - tượng trưng cho sự thịnh vượng, mịn và bền; cá chép - một biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng; sông núi tượng trưng cho sự bình an của sức khỏe, tinh thần và công việc.

  >>> Mua bàn làm việc giá rẻ

  [​IMG].


  - Đồng xu bằng đồng tiền là mục đồng tượng trưng cho sự giàu có. Theo phong thủy, tiền xu có đủ thiên - địa phương - sự kết hợp do được lưu hành từ thời xa xưa. Vì vậy, bạn có thể đặt 3, 5 hoặc 8 đồng tiền trong hộp, trên các gói tin, các ngăn kéo sẽ mang lại may mắn trong kinh doanh của bạn.
   
  hoalan1, 18/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!