1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

về thăm thánh tích Angkor thật vĩ đại

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 13/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. nằm sát TP Siem Reap về phía bắc, quần thể thiết kế kiến trúc Angkor từng là kinh kì của vương triều Khmer hùng cường, ngày nay si được nhiều khách tới tour du lịch, vãn cảnh.

  [​IMG]

  Angkor Wat là nơi vua Jayavarman II xây dừng để phụng dưỡng, tu thân và là tác phẩm còn vẹn toàn và đẹp nhất trong khu.

  khu thiết kế kiến trúc Angkor được UNESCO công nhận là di sản văn hóa truyền thống nhân loại vào năm 1992, được cơ quan chính phủ Đức cung ứng bảo tàng.đấy là Bayon, đền thờ nhớ ơn phụ huynh. Bayon theo tiếng Khmer đọc là Thom, nên còn được gọi là Angkor Thom.Bayon tự hào với mọi bức tượng Phật Lokesvara hướng về 4 phía để canh dữ đền

  [​IMG]

  cùng theo với Bayon thì Baphuon cũng là một ngôi đền đẹp và lớn trong quần thể Angkor.

  item này đã được xây theo thiết kế đền núi thuộc những phiến đá lớn sắp xếp lên nhau và đã được cơ quan chính phủ Pháp cung ứng bảo tàng.

  Ta Prohm là đền nhớ ơn Mẹ, có cách gọi khác là đền Cây. tại đây từng là phim trường của bộ phim tên tuổi kín ngôi mộ cổ.

  Những cây “Spung” với bộ rễ lớn ăn vào giữa các khối đá gây đại quát rõ nét với du khách về vẻ cổ kính, trầm ngâm.thời hạn để lại ấn tượng lên Ta Prohm thêm vẻ lặng yên, kì bí.  Preah Khan là đền nhớ ơn Cha. Preah theo tiếng Khmer tức thị Phật, Khan là một kiếm ấn chống giặc ngoại xâm, được vua Jayavarman VII xây vào thời điểm năm 1191. Đây là 1 kinh phật tiếng nói trong hoa sen ngôi đền còn giữ được đúng tên ban sơ.

  Preah Khan được tổ chức World Monument Fund hỗ trợ bảo tồn và quỹ này ra quyết định giữ toàn bộ nguyên trạng khu đền nhằm ghi lại những nét cổ xưa quý báu.
   
  vemaybaygiare23, 13/11/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!