1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Viêm đại tràng mãn tính vì một số thủ phạm nào dẫn đến

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi phongkhamtmh, 15/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. phongkhamtmh

  phongkhamtmh Member

  bệnh lý viêm đại tràng có thể mắc nên bởi rất nhiều căn nguyên riêng biệt. Nó là hậu quả của một loạt các hội chứng tật và nhiễm trùng khác. Và 1 ở trong một số căn nguyên hay gặp nhất được thảo luận sau đây.
  >>>> Tìm hiểu bệnh viêm amidan hốc mủ
  1. Viêm đại tràng vì nhiễm khuẩn
  Virus và vi khuẩn có thể dẫn tới nhiễm trùng ruột kết. phần đông một số bệnh truyền qua thực phẩm ” ngộ độc thực phẩm”. những lí do hay gặp ở vi rút Shigella, E Coli , Salmonella và Campylobacter . một vài chứng nhiễm khuẩn có thể gây ra tiêu chảy ra máu và có thể dẫn tới hiện tượng mất nước khá trầm trọng.
  >>>> Tìm hiểu bệnh viêm họng hạt mãn tính
  Ký sinh trùng như giardia có thể dẫn tới biểu hiện tiêu chảy . Ký sinh trùng có thể nhập vào cơ địa lúc uống nước bị nhiễm giardia chưa qua xử lý. những nguồn có thể như sông, hồ, và hồ bơi. Nó cũng có thể bị ô nhiễm từ nước giếng hoặc bể chứa nước.
  Viêm đại tràng giả được gây bởi vi rút Clostridium difficile ( C. difficile ). Rối loạn này hay gặp trong một vài người bệnh đã được dùng kháng sinh cho nhiễm khuẩn. ngăn ngừa sinh khiến biến đổi đường vi rút bình thường xuất hiện ở trong đại tràng và cho phép tiến triển quá mức của Clostridium đây là tình trạng loạn khuẩn ruột vì ngăn cản sinh. vi rút Clostridium là vi rút sản xuất ra độc tố gây ra tiêu chảy. Đây là 1 viêm nhiễm, và thường có sốt.
  [​IMG]
  2. Thiếu máu cục bộ đại tràng
  những động mạch cung cấp máu cho đại tràng giống như bất kỳ động mạch khác ở thể chất. Nó có thể bị mắc nhỏ do xơ vữa động mạch (giống như mạch máu ở trong tim, có khả năng dẫn tới đau thắt ngực , hay hẹp mạch ở não có khả năng gây ra một cơn đột quỵ ). khi những động mạch trở bắt buộc nhỏ, đại tràng có khả năng mất nguồn bổ sung máu của nó và chuyển thành viêm.Đại tràng cũng có thể mất nguồn cung cấp máu của bản thân do các lý do cơ học.Một vài ví dụ gồm có như xoắn ruột, hoặc thoát vị , 1 phần đại tràng bị mắc kẹt bên ở 1 “điểm yếu” của thành bụng, ở bao chật hẹp của thoát vị, đoạn đại tràng đấy có khả năng thiếu máu.Những người có nguy cơ suy giảm lưu số lượng máu cho đại tràng dẫn đến viêm đại tràng thiếu máu cục bộ có thể xảy ra nếu huyết áp suy giảm. việc này có khả năng diễn ra với tình trạng mất nước , hay thiếu máu , sốc .Thiếu máu cục bộ hoặc thiếu nguồn cung cấp máu gây ra biểu hiện đau dữ dội, sốt , và đi tiêu ra máu .
  3. hội chứng viêm ruột
  bệnh lý viêm ruột cũng là một trong số một số nguồn gốc gây bắt buộc viêm đại tràng. Có hai loại chứng bệnh viêm ruột: viêm loét đại tràng và bệnh chứng Crohn.
  Viêm loét đại tràng là một chứng bệnh tự miễn trong đấy đường thống miễn dịch của cơ thể thâm nhập đại tràng và gây viêm. Viêm loét đại tràng bắt đầu ở trong trực tràng và có thể dần dần lan rộng khắp đại tràng. một vài triệu chứng và dấu hiệu gồm có đau bụng và đi tiêu ra máu.
  bệnh chứng Crohn có thể quan hệ tới bất kỳ phần nào của hệ tiêu hóa bằng thực quản và dạ dày, ruột non

  4. Viêm đại tràng vi thể
  Viêm đại tràng vi thể bao gồm 2 loại: viêm đại tràng lympho và viêm đại tràng collagen. ở trong một vài căn bệnh này, hiện trạng viêm gây lúc thành đại tràng xâm nhiễm 1 số lượng lớn với 1 ở trong hai thành phần collagen hoặc mô lympho, một số nhà nghiên cứu cho rằng thực chất đây là 2 mức độ khác nhau cùng 1 bệnh- chứng bệnh viêm đại tràng mạn tính. hội chứng này có biểu hiện phổ biến là tiêu chảy nước, phân có lẫn rất nhiều nhàyĐây là 1 căn bệnh hiếm gặp được nhận thấy liên tục hơn ở trong phụ nữ lớn tuổi. yếu tố là chưa biết nhưng có 1 nguy cơ nhân tố tự miễn dịch có khả năng tồn tại.
  5. Hóa chất dẫn đến Viêm ruột kết
  nếu hóa chất được thấm nhuần vào ruột già, viêm nhiễm và thiệt hại có thể diễn ra.Một ở những hệ lụy của thuốc xổ một là viêm màng mô đại tràng.
  Người ta ước tính rằng 10% đến 20% người mắc tiêu chảy mãn tính có khả năng là viêm đại tràng vi thể. .Vi viêm đại tràng rất hay xảy ra trong tuổi trung niên, người có tuổi và gặp tần số bị chứng bệnh phổ biến hơn trong phụ nữ hơn là nam giới.
   
  phongkhamtmh, 15/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!