1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Viết cho những chàng trai muốn lấy vợ ngành y

Thảo luận trong 'Chuyện tình yêu' bắt đầu bởi MrToiNguyen, 21/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. MrToiNguyen

  MrToiNguyen Administrator Thành viên BQT

  Để lấy đc 1 cô vợ làm nghề y chắc a phải dũng cảm lắm và biết thấu hiểu cảm thông lắm. Bởi nghề của vợ a tuy cao quý mà bạc bẽo. Tuy đc ng ta hôm nay tôn vinh nhưng hôm sau lại hứng bao búa rìu gạch đá của dư luận. A ra ngoài mà xem, ng ta chửi " những con sâu làm rầu nồi canh" bằng những lời lẽ ntn, họ sẵn sàng vơ đũa cả nắm chửi cả vk a nữa.

  [​IMG]

  Vì những định kiến kì thị của ng dân mà k ít những nhân viên y tế có tài có tâm thật sự cảm thấy bị xúc phạm....bởi vậy, anh hãy luôn cảm thông và luôn động viên ng vk nghề y nhé.
  Lấy 1 cô vợ nghề y ( đặc biệt là y tá, điều dưỡng) a đừng bao jo mơ tưởng tới đồng lương của vk đừng giật mình khi biết lương của nàng chỉ đủ để mua bỉm sữa. Đừng bao jo mơ đến cảnh từng bệnh nhân dúi phong bì vào túi mỗi lần nàng đi tiêm. bởi cái cảnh đó xưa rồi, giờ bệnh viện của nàng làm toàn camera, là đường dây nóng, là hòm thư góp ý. Là nơi nàng làm toàn bệnh nhân chữa bệnh theo bảo hiểm. Một năm vào viện chục lần. Tiền viện phí chưa đủ nói j đến phong bì phong bao. . Còn vì bởi nàng nằm trong số những ng ko muốn cầm vài chục , vài trăm của bệnh nhân, để rồi sau lưng bị chửi. Nàng lại thuộc tip người hiếm hoi ko muốn bán rẻ nhân cách....
  Lấy vk ngành y, chắc a phải dành cho vk 1 tình yêu to lớn lắm. Hẳn a chưa bao jo biết vẫn có 1 nghề mà ng ta phải lao động 24h/ ngày. Đi làm từ 7h sáng hôm trc đến 8h sáng hôm sau mới về. Ít có người ck nào thông cảm để cho vợ mình " đi đêm " như vậy. Con cái đêm hôm ko có mẹ trông. Nó có ốm ,sốt cũng là anh vs ông bà chăm, mẹ nó đành bất lực chỉ biết gọi điện từ cơ quan " chỉ đạo" . A đừng vội mắng, nếu 1 ngày nào đó a đi làm về thấy nhà cửa quét k đc sạch, bữa cơm nấu chưa đc ngon, vợ a đi làm về chỉ biết lăn đùng ra ngủ .... Cũng bởi nàng ko chỉ làm dâu cho mỗi mình nhà a, nàng còn làm dâu của trăm họ..
  Nàng của a chắc cũng chả có thời gian quan tâm tới a . Sáng hôm sau đi trực về trong bộ dạng phờ phạc, mắt thâm, mặt xám xịt, da đầy mụn vs nếp nhăn. Đừng ngạc nhiên ,a nhé.... Những đêm trực sẽ phá huỷ nhan sắc của ng phụ nữ. Tiền công trả cho nhân viên y tế trực 1 đêm ko đủ để đi spa , mua mĩ phẩm đắp mặt. Ngoài kia đầy những em gái trẻ trung , mơn mởn. Vợ mình lại vừa xấu vừa già, đi làm streess lại còn hay cáu gắt... A liệu có chung thuỷ nổi ko ?????
  Và còn nữa, lấy vk ngành y chưa chắc đã đc nhờ vợ đâu. Có 1 sự thật hơi bị phũ là : vợ a chỉ biết chăm sóc bệnh nhân chứ k biết tự chăm lo cho bản thân mình. Nàng của a ngày nào cũng tiếp xúc vs đủ thứ mầm bệnh, đủ tia X , CT, có khi còn phơi nhiễm vs đầy bệnh, còn dễ ốm, khó đẻ hơn người bình thường. . Gia đình nàng hay gia đình a có người ốm thì vẫn phải chịu mọi chi phí , tiền nong , thủ tục như các bệnh nhân khác. Ngoài kia ng ta đóng hàng chục triệu tiền viện phí, có biên lai hẳn hoi họ còn chửi vì nghĩ những đồng tiền đó là nộp vào túi vợ a đấy. Họ đâu có biết bác sĩ mà ốm cũng phải đóng từng đó tiền đâu.
  Giờ thì a còn muốn lấy 1 cô vợ ngành y ko???? Khi đằng sau những vẻ hào nhoáng danh giá là bấy nhiêu khổ cực. Đừng nhìn vào những ng làm nghề y nào cũng có xe hơi bóng lộn ,nhà cao tầng mà vội lấy 1 cô gái nghề y nhé. Bỏ áo blu ra bác sĩ, y tá cũng phải lo cơm áo, gạo tiền như ai. Đặc biệt là vs 1 cô vợ làm y tá ( điều dưỡng) chuyện làm giàu từ đồng lương chính đáng là ko thể.
  Lấy 1 cô gái nghề y. A hẳn phải là 1 người đàn ông tuyệt vời .

  Vậy a còn muốn lấy 1 cô gái ngành y ko????????

  Tác giả : Hoài Thương
   
  MrToiNguyen, 21/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!