1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Vinpearl Condotel: Thương hiệu đầu tư uy tín mang tên Vingroup

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi anhhung02, 11/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhhung02

  anhhung02 Member

  Vingroup là tập đoàn uy tín trong lĩnh vực đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Các dự án được đầu tư bởi tập đoàn uy tín nỳ luôn đem tới niềm tin cho khách hàng bởi những ưu thế vượt trội mà các dự án đó sở hữu.
  Lợi nhuận khi đầu tư Vinpearl Condotel của Vingroup được công bố ở mức 85% cho nhiều dự án như Condotel Trần Phú, Condotel Lê Thánh Tôn, Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng… Trong khi có rất nhiều chủ đầu tư condotel thường ở mức 70%, thậm chí có chủ đầu tư chia sẻ ở mức 50% như Mia Resort. Vậy có yếu tố nào đảm bảo mức chia sẻ lợi nhuận 85% của Vingroup đưa ra là an toàn hay chỉ là con số để thu hút nhà đầu tư. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đưa ra một số vấn đề khi đầu tư mua bất động sản tp hcm và các dự án của tập đoàn Vingroup.

  [​IMG]

  Đơn vị quản lý vận hành của chủ đầu tư
  Với các sản phẩm Condotel Vingroup sử dụng đơn vị quản lý của mình mang thương hiệu Vinpearl. Đây là một công ty con của Vingroup chuyên quản lý vận hành và khai thác bất động sản nghỉ dưỡng, với 15 năm kinh nghiệm cùng nhiều giải thưởng danh giá, Vinpearl đã đang và sẽ là một trong những đơn vị quản lý hàng đầu tại Việt Nam. Những dự án của tập đoàn này luôn đem lại lợi nhuận cao khi bán bất động sản tp hcm mang thương hiệu uy tín này.
  Việc sử dụng đơn vị quản lý vận hành “cây nhà lá vườn” như vậy rõ ràng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận khi đầu tư. Với những dự án của chủ đầu tư khác, họ phải thuê thêm đơn vị thứ 3 để quản lý khiến chi phí tăng cao, vì vậy tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận của họ không thể cao như các sản phẩm Condotel Vingroup được.
  [​IMG]

  Kết hợp nhiều tiện ích, dịch vụ cao cấp

  Một thế mạnh của tập đoàn Vingroup mà chúng ta không thể phủ nhận đó là các sản phẩm của tập đoàn luôn đi kèm với việc khai thác nhiều tiện ích dịch vụ đi kèm. Lợi nhuận mang về không chỉ từ việc cho thuê phòng mà còn đến từ việc họ khai thác khách hàng đến nghỉ dưỡng và mua bất động sản tp hcm hay mua bất động sản hà nội.
  Chính vì vậy, lợi nhuận của Vingroup không phụ thuộc quá nhiều vào tiền thuê phòng. Theo ước tính, tiền phòng chỉ chiếm 50-60% doanh thu của họ nên dù có chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê phòng thì lợi nhuận của chủ đầu tư đã rất cao rồi, con số 85% chủ đầu tư đưa ra là hoàn toàn hợp lý.
  Chủ động được nguồn khách hàng
  Vingroup với thương hiệu Vinpearl với nhiều cách để khai thác nguồn khách hàng từ việc hợp tác với các công ty lữ hành, các hãng hàng không, công ty du lịch mang về nguồn khách quốc tế và trong nước dồi dào
  ->>> xem thêm : mua căn hộ 2 phòng ngủ hà nội
  Theo bandat.co
   
  anhhung02, 11/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!