1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Wonder Woman Lands thiết kế Logo mới cho Celebration Kỷ niệm 75 năm

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ LOGO VIỆT' bắt đầu bởi MrToiNguyen, 18/6/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. MrToiNguyen

  MrToiNguyen Administrator Thành viên BQT

  Năm nay, Wonder Woman biến 75. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, DC Comics đã công bố logo kỷ niệm lần thứ 75 của cô, để đi cùng với những cuốn sách kỷ niệm của cô, bộ hộp và nhiều hơn nữa.

  Wonder Woman Lands thiết kế Logo mới.jpg

  "Không có thời gian nào tốt hơn bây giờ", chủ tịch DC Entertainment Diane Nelson nói với dân, trong đó công bố logo mới. "Cuộc nói chuyện chung mà đang xảy ra trong nền văn hóa của chúng tôi ngay bây giờ - về việc có đại diện bình đẳng giới mạnh mẽ hơn trong phương tiện truyền thông và trong chính phủ và trong giáo dục và tất cả của nó chỉ làm cho nó thời gian hoàn hảo để nhìn thấy một nhân vật như Wonder Woman ra khỏi đó."

  Logo mới đến trên gót vừa công bố Wonder Woman hàng hóa, bao gồm một Wonder SDCC độc quyền Woman Barbie cũng như một 3,75-inch Wonder Woman con số trong bao bì đúc để trông giống như máy bay phản lực vô hình cổ điển của cô. Ngoài ra, Valentino ra mắt một bộ sưu tập Wonder Woman viên nang đặc biệt mà tự hào có áo khoác, quần jean và túi xách, trong khi Converse đã phát hành một phiên bản giới hạn da Wonder Woman sneaker .

  DC Comics phát hành logo tương tự cho Superman và Batman trong năm 2013 và 2014 tương ứng; cả hai cho thấy hình bóng hoặc logo của nhân vật với 75 cột mốc khắc bên trong của nó. Tương tự như vậy, logo Wonder Woman bao gồm số kỷ niệm và làm nổi bật mình xác định các tính năng (vương miện, logo, vv) thông qua cắt ra.

  Amazon chiến binh cũng sẽ sớm xuất hiện trong bộ phim của riêng mình; Warner Bros "Wonder Woman", mà hiện đang quay phim, dự kiến sẽ đến tại các rạp vào ngày 02 Tháng 6 2017.
   
  MrToiNguyen, 18/6/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1

Like và Share để cùng phát triển!!