1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Xây dựng tầng hầm có nên khảo sát địa chất

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi thanhphong23893, 16/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. thanhphong23893

  thanhphong23893 New Member

  Khảo sát định chất công trình là công đoạn thường bị bỏ qua khi xây dựng những kho nhà ở hoặc công trình nhỏ nhưng đối với những công trình xây dựng lớn thì đây thật sự là việc làm không thể thiếu ảnh hưởng trực tiết đến quá công đoạn ước tính chi phí xây dựng cũng như chất lượng công trình. Vậy đối với việc xây dựng tần hầm thì có cần thiết để thực hiện công đoạn khao sat dia chat cong trinh hay không?

  [​IMG]

  Trên thực tế thì khi xây dựng một dự án dù lớn hay nhỏ mà có xây dựng tầng hàm thì việc khảo sát địa chất là chuyện không thể thiếu. Việc xây dựng một tấn hầm được ước tính tốn gấp đôi chi phí cũng như công sức và thời gian để bạn xây dựng 2 tầng nhà. Cho nên tầm quan trọng của việc xây một tần hầm với nền móng vững chắc là việc đầu tiên cần chú trọng. Khi đó khoan khảo sát địa hình sẽ có thể phân tích được tính chất của từng khu đất. Phân tích được tính chất thì bạn có thể dễ dàng dự trụ được phương án xây dựng phù hợp, dự toán kinh phí cho việc xây dựng.

  [​IMG]

  Để hoàn thành bước khoan khảo sát trước khi thi công đồi hỏi mất rất nhiều công sức và phải được thực hiện bởi những đội ngủ chuyên nghiệp với đầy đủ những trang thiết bị chuyên dụng không chỉ riêng khoan địa chất. Để đảm bảo an toàn và độ chính xác cao khác thì tốt hơn hết các chủ công trình nên thuê dịch vụ khoan địa chất để họ phụ trách. Với kinh nghiệm chuyên nghiệp họ có thể đảm bảo hoàn thành tốt công việc được giao.

  Công ty cho thuê khoan và khảo sát địa chất
  Địa chỉ: 49 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM
  Điện thoại: 0938.161.031
   
  thanhphong23893, 16/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!