1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Xây nhà mặt phố có tầng hầm - Giải pháp thi công

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi chuhuymanh123, 27/1/24.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. chuhuymanh123

  chuhuymanh123 Member

  Từ kinh nghiệm và năng lực thông qua những công trình thực tế chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý vị biện pháp thi công an toàn, chất lượng, tiết kiệm đối với các công trình xây dựng tầng hầm, xây nhà mặt phố. Và Trường Sinh sẽ mang đến giải pháp thi công hoàn hảo cho các công trình xây nhà mặt phố có tầng hầm. Để tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ thi công xây dựng tầng hầm, xây nhà mặt phố của chúng tôi, trước tiên chúng tôi xin giới thiệu về các ngành nghề xây dựng của chúng tôi.
  + Thi công trọn gói các hạng mục xây dựng.
  + Phá dỡ giải phóng mặt bằng:
  - Phá dỡ nhà cũ, phá dỡ nhà cấp 4.
  - Phá dỡ nhà xưởng, đào móng và vận chuyển vật liệu phế thải.
  + Ép cọc bê tông, biện pháp thi công xây dựng tầng hầm.
  - Ép cọc bê tông 200x200, 250x250, 300x300.
  - Thi công cọc khoan nhồi.
  - Chống văng, ép cừ u, cừ Lasen.
  + Xây nhà trọn gói.
  - Xây nhà mặt phố trọn gói.
  - Xây biệt thự trọn gói...
  - Xây nhà trọn gói phần thô.
  - Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay.
  + Sửa nhà trọn gói.
  - Thiết kế thi công gia cố kết cấu.
  - Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói.
  >>> Xem thêm sửa nhà trọn gói tại đây<<<.
  + Sản xuất và lắp đặt các loại cửa.
  - Sản xuất cửa nhựa Composite. (Xem thêm).
  - Sản xuất cửa nhôm kính Xingfa. (Xem thêm).
  - Sản xuất cửa nhôm kính PMA. (Xem thêm).
  - Sản xuất cửa nhôm kính Việt Pháp (Xem thêm).
  - Sản xuất cầu thang kính (Xem thêm)
  Vì sao xây nhà mặt phố nên xây dựng Tầng Hầm?
  - Những năm gần đây không chỉ trên địa bàn thành phố Hà Nội mà ngay cả các tỉnh thành lân cận, xây dựng tầng hầm cho các công trình nhà mặt phố đã được khách hàng lựa chọn khá nhiều. Vì sao các chủ đầu tư lựa chọn giải pháp xây dựng tầng hầm cho các công trình mặt phố? Chúng tôi xin phân tích những ưu điểm của xây dựng tầng hầm và nhược điểm của xây dựng tầng hầm để Quý vị tham khảo.
  [​IMG]

  Ưu điểm xây nhà mặt phố có tầng hầm.
  - Ngày nay với thành phố Hà Nội nói riêng, các tỉnh thành nói chung quỹ đất đang ngày một hạn hẹp. Đặc biệt với thành phố Hà Nội là một trung tâm, thành phố lớn nhất của cả nước dân cư tập trung sinh sống đông đúc, những căn nhà ở các mặt phố có giá trị rất cao về mặt kinh tế. Nhà mặt phố không chỉ thuận tiện cho việc sinh sống mà nó còn rất có giá trị trong việc kinh doanh cũng như cho thuê để kinh doanh. Ở thời điểm hiện tại không chỉ Quỹ đất ngày một hạn hẹp mà với việc điều chỉnh luật cấp phép xây dựng về hạn chế tối đa chiều cao số tầng. Thì xây dựng tầng hầm cho các công trình nhà mặt phố đang là giải pháp tối ưu.
  + Giá trị của việc xây dựng tầng hầm cho các ngôi nhà mặt phố.
  - Thứ nhất: Tăng thêm diện tích sử dụng. Đối với các căn nhà mặt phố dù để ở hay kinh doanh hoặc cho thuê để kinh doanh không gian để chứa xe ô tô hoặc xe máy là rất quan trọng. Xây dựng tầng hầm cho các công trình nhà mặt phố chính là giải pháp cho việc tạo không gian chứa xe ô tô, xe máy hoặc kho chứa đồ.
  - Thứ hai: Tăng giá trị khi cho thuê nhà. Dù kinh doanh lĩnh vực nào? Thì những ngôi nhà có tầng hầm đều có giá trị cao hơn, dễ cho thuê hơn so với các ngôi nhà không có tầng hầm.
  - Thứ ba: Tách biệt không gian, tách biệt giao thông đi lại. Đa số các doanh nghiệp hay chủ sở hữu của các cửa hàng đều lựa chọn việc thuê nhà có tầng hầm. Vì những ngôi nhà có tầng hầm sẽ tách biệt hoàn toàn không gian và giao thông đi lại với các tầng trên sẽ đảm bảo tốt hơn về vấn đề an ninh và không bị ảnh hưởng đến các hoạt động của họ.
  - Thứ tư: Tăng giá trị và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Những ngôi nhà mặt phố thiết kế có tầng hầm sẽ tăng tính thẩm mỹ, tăng giá trị và sang trọng hơn rất nhiều so với các ngôi nhà không có tầng hầm.

  [​IMG]
  Nhược điểm của việc xây dựng tầng hầm.
  Ngoài những ưu điểm nêu trên thì xây dựng tầng hầm sẽ không thể tránh khỏi những nhược điểm:
  - Thứ nhất: Chi phí thi công lớn. Khi thiết kế tầng hầm phải đảm bảo sao cho kết cấu an toàn cho cả ngôi nhà và các công trình xung quanh. Chính vì thế xây dựng tầng hầm sẽ rất tốn kém về chi phí nhân công và VLXD. Thông thường đối với tầng bán hầm chi phí sẽ tăng 150% bao gồm cả nhân công và vật liệu xây dựng và tăng 200% đối với tầng hầm bao gồm cả nhân công và vật liệu xây dựng.
  Thứ hai: Biện Pháp thi công tầng hầm phức tạp hơn. Đối với các công trình xây dựng tầng hầm sẽ rất phức tạp từ việc thi công sao cho đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình nhà mình và các công trình xung quanh.
  - Thứ ba: Biện pháp chống thấm cho công trình. Xử lý chống thấm tầng hầm là rất quan trọng. Chống thấm tầng hầm không giống như chống thấm sàn mái hay nhà vệ sinh.
  + Lưu ý khi thiết kế xây dựng tầng hầm.
  - Ngoài việc thiết kế tầng hầm phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật thì khi lên phương án thiết kế phải tính toán tật kỹ xem vị trí và diện tích của lô đất đó có phù hợp để xây dựng tầng hầm hay không. Đối với một số các công trình giáp ranh móng yếu, móng nông chúng ta phải tính toán phương án thật kỹ hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có.
  [​IMG]
  Nguồn bài viết: http s://xaydungtruongsinh.com.vn/new/truong-sinh-giai-phap-thi-cong-xay-nha-mat-pho-co-tang-ham.html
   
  chuhuymanh123, 27/1/24 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!