1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Xem bói đặt tên con theo phong thuy ngũ hành chất lượng cao tại tphcm

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi anhdon11, 22/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  xem boi hay o sai gon - Thầy Hiếu, địa chỉ: 1071 đường Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5, HCM. SĐT: 01244960450 tư vấn vận mệnh, phong thủy nhà ở.

  Đặt tên cho con, đặt tên cho con theo phong thủy, đặt tên cho con theo ngũ hành là gì?
  có câu nhắc rằng “Cha mẹ để lại tài sản cho con ko bằng để lại dòng tên cho con”, quả thật tên gọi của số 1 người, cho dù là tên chính thức, tên cúng cơm, tên quan tâm mà cũng sở hữu ảnh hưởng ít bè cánh của chính vận mệnh người đấy. Và lúc đặt 1 loại tên phù hợp sở hữu vận khí của 1 người thì chính cái tên đó sẽ giúp cải thiện số mệnh của chính người đấy. do vậy với thể gọi việc đặt tên cho con, đặt tên cho con theo phong thủy, ngũ hành chính là việc đặt một loại tên thuận tiện sở hữu vận mệnh của con.
  [​IMG]
  Đặt tên cho con theo phong thủy, ngũ hành dựa trên cơ sở nào?
  Như đúng tiêu đề đã nêu, đặt tên cho con (cho dù là boy hay con gái) theo phong thủy, ngũ hành là việc lựa chọn xem số 1 trong 5 ngũ hành: mộc, hỏa, thổ, kim, thủy thì ngũ hành nào là ngũ hành thuận lợi nhất cho vận mệnh của con và tìm kiếm ra số 1 cái tên yêu mến. Ví dụ như khi kết luận hành Thủy là ngũ hành ích lợi nhất đối chiếm hữu lá số vận mệnh của con thì mang thể đặt các tên như: Thủy, Hà, Giang, Hải….Việc đặt tên cho con theo ngũ hành, phong thủy dựa trên cơ sở luận đoán vận mệnh bằng bốn trụ và việc xác định đúng mực dụng thần ( dụng thần là ngũ hành ích lợi nhất đối mang vận mệnh).
  bản chất của việc đặt tên cho con theo phong thủy, ngũ hành là gì?
  bản chất của việc đặt tên cho con theo ngũ hành, phong thủy là áp dụng theo dụng thần vận mệnh để cho khoảng người khác gọi tên con tôi là phát ra năng lượng của tên gọi ấy và bạn dạng thân con tôi là người nghe cũng cảm chiếm được năng lượng của ngũ hành đấy. Ví dụ như tên gọi của người A là Hải ( sở hữu năng lượng của hành Thủy, và hành Thủy chính là ngũ hành thấp nhất cho vận mệnh người A) thì lúc chiếm hữu 1 người B gọi tên “Hải ơi” thì trong vô thức của người B đã phát ra năng lượng của hành Thủy và lúc tới tai của người A thì người A đã hấp thụ được nguồn năng lượng sở hữu hành Thủy vốn có tính năng cải thiện vận mệnh cho bản thân mình. Đây chính là sự ích lợi của việc đặt tên cho con theo phong thủy, ngũ hành.
  những ứng dụng khác của việc đặt tên theo phong thủy, ngũ hành là gì?
  Dựa trên cơ sở là trường phái tứ Trụ và xác định đúng mực dụng thần để định tên gọi, danh tính mến mộ với vận mệnh. bao quanh việc đặt tên cho con, cho nam nhi hoặc con gái thì bản thân người to, người trưởng thành khi muốn thay tên đổi họ để kì vọng cải thiện vận số vẫn có thể áp dụng việc đặt tên theo phong thủy, ngũ hành. Thậm chí việc đặt tên cho công ty, chiến dịch, đặt tên hiệu cho những người làm lĩnh vực văn học, nghệ thuật, ca hát cũng dựa trên cơ sở của xây dừng bốn Trụ.
  Đặt tên cho con theo phong thủy, ngũ hành - Làm sao để được tư vấn
  tôi là thầy Hiếu, tôi đã đặt tên cho em gầy theo phong thủy, ngũ hành lũ. nếu bậc phụ thân mẹ, ông bà nào sở hữu nhu cầu đặt tên cho con, cho cháu của tớ theo ngũ hànhchiếm hữu thể shop với tớ qua những thông tin sau:
  Thầy Hiếu - số điện thoại: 01244960450
  Phí tư vấn: 500 ngàn đồng cho tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua thiết bị cầm tay.
  Thông tin tài khoản ngân hàng: Chủ tài khoản: Tôn Thất Phúc Hiếu.
  Số tài khoản: 051 100 041 7033 tại ngân hàng Vietcombank – chi nhánh quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Địa chỉ: 1071-1073 Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5 ( Quán Cafe You and Coffee),đối diện rạp Đống Đa Cinema
  quả đât ai cũng mang số phận của mình và lá số vận mệnh của mỗi người được xác định bằng chính thời giờ được hình thành của chính người đấy và cộng sở hữu sự hiện đại của công nghệ kỹ thuật trong y tế, sinh sản phải hiện nay số 1 bộ phận những bậc thân phụ mẹ do muốn tốt cho con đã cố tình tìm ngày giờ “tốt” để buộc đứa trẻ phải xây dừng đúng thời điểm ấy. Liệu rằng chỉ buộc phải “bắt buộc” sinh đúng vào giờ lành tháng tốt thì sau này con cháu sẽ thắng lợi, no ấm, phú quý, làm quan, làm vua , cả loại họ được tiếng nhờ ?
  tôi là thầy Hiếu, là người xem vận mệnh cho hơn người, nhắc cả việc tìm kiếm tên gọi đống ý vận mệnh cho em bé bỏng vừa chào đời mà mình ko bao giờ tư vấn chọn lựa ngày giờ thấp để sinh em nhỏ bé ra, bởi vì đây là điều trái sở hữu xây đắp nhân quả và lẽ hốt nhiên. mình xin giải thương yêu như sau:
  thứ nhất: đối các truờng hợp sinh mổ hoặc sinh thuờng tiêm thuốc để hiện ra mau nhưng mà ba mẹ không phải biết ngày giờ rẻ xấu, chẳng hề mang khái niệm vận mệnh, ngày giờ thì lá số vận mệnh của em nhỏ tuổi ko bị tác động gì. dia chi coi boi hay o sai gon
  vũ trang hai: đối chiếm hữu các truờng hợp nhưng truớc khoảng sinh ba mẹ đã đi dòm thầy vận mệnh để chọn ngày giờ phải chăng và có đồng đội hành động để ép buộc mổ em bé bỏng ra vào thời điểm đấy thì kiên cố chiếm hữu số nhiều hệ lụy. Xin đề cập chi tiết như sau: Vận mệnh số 1 nguời với thể đề cập tuợng trưng tiện nghi dễ hiểu là dao động từ điếm 1 (quá xấu) đến điểm 10 (quá tốt), ở đây xét ví dụ 1 truờng hợp em nhỏ xíu ví như đuợc hiện ra nhưng bao quanh toán truớc, ko biết ngày giờ thấp xấu truớc thì đáng lẽ đuợc điểm sáu (trung bình) thì lại bị ba mẹ cố tình cho mổ ra vào thời điểm được tính toán sẵn thì có các truờng hợp xảy ra sau:
  Truờng hợp 1: thời điểm chọn lựa sẵn vận mệnh thật ra còn xấu cục bộ thời điểm ban sơ (chỉ đuợc điểm nhì,3), điều này là bởi trình độ thầy bói, chọn lựa ngày giờ ấy tuởng là phải chăng nhưng mà hóa ra xấu cực kì.
  Truờng hợp 2: thời điểm chọn sẵn vận mệnh cực kì thấp (điểm 9,10) nhưng mà như thế vậy sẽ là quá sức so có em ốm, điều này cũng giống như số 1 nguời bình dân nhưng cố bằng đuợc để làm thủ tướng, tổng thổng, vua chúa thì dễ bị đứt gánh giữa đường. nói thẳng ra là tuổi thọ của em bé xíu dễ bị gian nguy do bị 1 sức ép quá nặng từ lúc mới thành lập.

  Trong thực tế cuộc sống, chiếm hữu đa số nếu chiếm hữu nguời còn rất trẻ mà làm chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc công ty này nọ, nhưng mà thật ra đằng sau là phụ thân mẹ, nguời thân gia đình điều hành quản lý, còn nguời trẻ tuổi kia chỉ là đứng tên danh nghĩa thôi, như nên vậy công ty thế hệ họat động đàn đuợc.
  Còn về vận mệnh cuộc đời thì khoảng 1 em nhỏ tuổi bị cố tình chọn lựa 1 vận mệnh to nhiều hơn bầy đàn so có năng lực của cháu gầy thì quan trọng số 1 nguời thầy vận mệnh chế tạo em bé xíu từ gầy đến lúc trưởng thành thì thế hệ đảm bảo tuổi thọ được. mà liệu thực tế có thầy vận mệnh với thể hổ trợ em bé suốt ít nhất 20 năm liên tiếp không? đấy là còn chưa nói trong công đoạn ép buộc sinh mổ có tính tóan ấy, sở hữu thể là yêu cầu sinh non truớc tháng hoặc sinh già quá tháng, ảnh huởng sức khỏe cả mẹ và con. Và còn chưa tính lỡ trong giai đoạn sinh, với gì trục trặc khiến em nhỏ bé xây đắp lệch vài canh giờ so có đã định. Xin chia sẽ là nhiều lúc chỉ cần lệch một canh giờ là lá số vận mệnh từ siêu tốt trở thành rất xấu ngay
  một nguời thầy vận mệnh thật sự và mang đạo đức sẽ ko bao giờ xem ngày giờ phải chăng để sinh mổ em nhỏ bé do sở hữu quá đa phần không may và hệ lụy như vậy. do vậy tóm lại cứ để việc em nhỏ tuổi vẻ ngoài là trùng hợp, đừng trải nghiệm tính toán truớc.
  Nguồn bai viết: maiamhanhphuc.com
   
  anhdon11, 22/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!