1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Xem bói hcm sở hữu mệnh cải mệnh đức năng thắng số

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi anhdon11, 18/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  Thầy Hiếu, ở địa chỉ: 1071 đường Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5, HCM. SĐT: 01244960450 tư vấn vận mệnh, phong thủy nhà ở.
  tôi xin phép chia sẽ 5 điều (giống như 5 ngón tay trên số 1 bàn tay, 5 ngũ hành: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy ) nhưng toàn diện người mang thể đề nghị biết về việc xem vận mệnh ( nhưng từ bình dân còn gọi là dia chi coi boi hay o sai gon).

  Điều 1: Điều đầu tiên là những khía cạnh năm, tháng, ngày, giờ sinh chỉ là các nhân tố tiên thiên ( nhân tố trời cho) ảnh hưởng đến vận mệnh. nhưng mà những cụ thể hậu thiên như số nỗ lực vươn lên của mỗi ngưởi ,yếu tố văn hóa, môi trường, gia đình, xã hội…. mới là cụ thể quyết định. vì thế cho dù ko biết hoặc ko hưởng thụ biết vận mệnh của phiên bản thân như thế nào, mỗi người đều với thể tự “Tận Nhân Lực – Tri Thiên Mệnh”.

  Điều nhị: Chỉ tính riêng tại VN, có đầy đủ người có cùng năm, tháng, ngày, giờ sinh và giới tính nhưng mà số phận cuộc đời không hoàn toàn trùng lặp. mang thể bài tập thống kê như sau: VN có gần như 90 triệu dân và trung bình số 1 năm sở hữu khi một triệu người được xuất hiện. 1 năm sở hữu 365 ngày và mỗi ngày chiếm hữu 12 canh giờ, và chỉ mang hai giới tính là bé trai hoặc bé bỏng gái vì vậy số người chiếm hữu cùng năm,tháng,ngày,giờ sinh giới tính sẽ là:
  một triệu / 365 ngày / 12 canh giờ / nhì giới tính = 114.15 ( làm tròn là 100 người. Tức là mang khoảng 100 người trên VN mang cộng lá số vận mệnh như bạn dạng thân ta nhưng mà chắc chắc là cuộc đời mỗi người ko hoàn toàn giống nhau).
  Xem thêm: xem boi hcm
  mình đã từng xem cho số nhiều nếu với cộng năm, tháng, ngày giờ sinh, giới tính (những người này hoàn toàn xa lạ với nhau) nhưng mà mang các quá trình thì người này rất chiến thắng, người kia thì thất bại thảm hại. Sự đặc biệt là do các cụ thể hậu thiên như đã nói ở điều số 1.

  Điều số 3: Giống như khi khám sức khỏe, chỉ hưởng thụ một cái máu của số 1 người là nhận biết những chỉ số sinh lý hiển thị trên số 1 tờ giấy và người bác sĩ sở hữu thể nương tựa đó để tư vấn cải thiện sức khỏe. Việc tư vấn cải thiện vận mệnh sở hữu mục đích “Biết Mệnh Cải Mệnh” cũng mang thể dựa vào những thông tin năm, tháng, ngày, giờ sinh hiển thị trên lá số được in trên một tờ giấy. bởi thế chiếm hữu thể không nên gặp nhau vẫn sở hữu thể tư vấn vận mệnh qua máy tính bảng ( cho dù khi gặp gỡ trực tiếp với thể liên hiệp được chiếm hữu việc xem tướng).

  Điều bôn: Mục đích cao đàn của việc xem vận mệnh là phòng giảm thiểu hung họa, phòng bệnh hơn trị bệnh, hóa dữ cầu an. ta luôn muốn chia sẽ mang rất nhiều người rằng để hóa giải nghiệp chướng hoạn nạn thì thứ nhất là âm đức, phúc đức. thứ 2 là tích đức hành thiện , phóng sanh cúng dường. thiết bị 3 mới là vận mệnh, phong thủy. do vậy ta luôn tâm huyết và đồng ý chiếm hữu câu đề cập “ Đức Năng Thắng Số”.

  Điều 5: Đừng quá hoang mang, rầu rĩ do lá số vận mệnh của tớ “được đánh giá là xấu”, cũng đừng quá đắc thắng, ỷ lại khi lá số vận mệnh “được bình chọn là đẹp”. Đừng rơi vào thuyết “vận mệnh” cho rằng bình thường vũ khí đã được gần đặt lúc hình thành, do rằng sau cùng chính mỗi trái đất quyết định số phận của bạn dạng thân và hãy luôn nhớ rằng “ Đức Năng Thắng Số” và “ Nhân Định Thắng Thiên”.
  Thầy Hiếu - số điện thoại: 01244960450
  Phí tư vấn: 500 ngàn đồng cho tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua di động.
  Thông tin tài khoản ngân hàng: Chủ tài khoản: Tôn Thất Phúc Hiếu.
  Số tài khoản: 051 100 041 7033 tại ngân hàng Vietcombank – chi nhánh quận 5, TP Hồ Chí Minh.

  Địa chỉ: 1071-1073 Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5 ( Quán Cafe You and Coffee),đối diện rạp Đống Đa Cinema
  Nguồn: maiamhanhphuc.com
   
  anhdon11, 18/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
  caodangduochoc thích bài này.
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!