1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Xem bói, nhìn bói vận mệnh - là vì sao đòi hỏi xem?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi anhdon11, 6/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  Xem bói, trông bói vận mệnh - tại sao đòi hỏi xem?

  khi còn trẻ, con người toàn diện đều nghĩ rằng việc xem boi hay o sai gon, liếc bói là nhảm nhí, mê tín dị đoan. Nghĩ rằng bạn dạng thân tớ tuổi trẻ, tài cao , sẽ đạt được đồng chí thứ bởi vì ta mong muốn. Rồi khi dòng đời trôi đi, tới 1 khi nào ấy quả đât bỗng nhiên nhận ra rằng Bên cạnh đó toàn thể việc đã được an bài sẵn, định mệnh đã gần đặt và ai cũng với số 1 thời để nhớ, số 1 thời huy hoàng, một số phận riêng của ta. tất nhiêntuy nhiên chẳng phải đầy đủ là vì thiên mệnh, là bởi ý trời định sẵn nhưng thế giới buông xuôi, chấp nhận phổ biến. Người xưa luôn với câu rằng "Tận nhân lực, tri thiên mệnh" và " Đức năng thắng số".

  Xem bói, coi bói vận mệnh thật chất là để nhận biết ưu điểm, điểm yếu, sở trường, sở đoản của phiên bản thân, khoảng nào gặp gỡ phúc, khoảng nào chạm chán nạn để từ đó tìm ra bề ngoài để tận dụng tối đa sở trường, ưu thế và hạn chế điểm yếu, hoán giải hoạn nạn. Cũng giống như việc "biết tôi, biết tôi, trăm trận trăm thắng vậy". Biết lúc nào thì thưởng thức nhịn nhục chờ thời, biết khoảng nào thì thưởng thức mạnh dạn nắm bắt lấy cơ hội. Ví dụ việc xem vận mệnh của số 1 người là để biết được người này nên làm gì, giúp sức ngành việc làm gì, tìm hướng ra sao, trong giai đoạn này hưởng thụ làm việc gì, ko yêu cầu nỗ lực quá sức việc gì. chiếm hữu số 1 thực tế rằng đa dạng người càng mang anh em tiền, càng có chức quyền thì cực kỳ trông trọng việc xem bói, trông bói, bói vận mệnh, phong thủy bàn làm việc và nhà ở. Đầu năm họ đều đi xem vận mệnh cho cả gia đình trong năm đấy. Hình như game thủ đã với bao giờ để mắt tới bàn làm việc của các sếp, lãnh đạo trong công ty, không giống nhau là trong cơ quan nhà nước mang bày trí thành công phong thủy, chiếm hữu chọn lựa vị trí, phương hướng, bàn làm việc chiếm hữu bị kê lệch góc đi không?

  có 2 mẹo dia chi coi boi hay o sai gon lũ là bốn Trụ và Tử Vi. xây cất Tử Vi là lệ thuộc sự liên minh của nhiều phần 100 ngôi sao phân ngã trong 12 cung, còn thi công bốn Trụ là nương tựa sự tác động của 5 ngũ hành Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy trong bốn trụ ( trụ năm, trụ tháng, trụ ngày, trụ giờ). xây cất tứ Trụ hay Tử Vi đều gần giống ở chỗ là phụ thuộc năm tháng ngày giờ sinh, giới tính của 1 người và chiếm hữu thể luận đoán cho cả cuộc đời của người đấy. Sau đây là 1 ví dụ hình ảnh của lá số vận mệnh bằng phép tắc bốn Trụ.
  [​IMG]
  Hình ảnh: lá số bốn trụ tiêu xài để xem bói, trông bói vận mệnh​
  Xem bói, ngó bói các người sở hữu cùng năm tháng ngày giờ sinh, giới tính thì sở hữu đồng nhất hết không?

  yêu cầu kỹ càng rằng cùng một mốc thời gian thì sở hữu bình thường người hình thành cộng khoảng, và dĩ nhiên là cuộc đời không ai giống ai. Thậm chí thời giờ phất lên no ấm, hoặc thời giờ thất bại suy sụp thậm chí sở hữu thể cũng không giống nhau. do vậy các khía cạnh tiên thiên ( thời gian hình thành ) chỉ là điều kiện thưởng thức. Điều kiện đủ là các cụ thể môi trường, xã hội, giáo dục, gia đình, phong thủy nhà cửa… và cần phải có nhất là sự nỗ lực, vươn lên của mỗi người. Tức là tổng thể người mang thể sở hữu cùng lá số vận mệnh tương tự mà chưa chắc thực tế cuộc sống sẽ diễn ra gần giống.
  Vậy o dau coi boi , nhìn bói thì rút ra được điều gì. Mục đích cần thiết nhất của xem vận mệnh chỉ chiếm hữu số 1 chữ mà thôi. ấy là chữ “THỜI”. chiếm hữu thể biết được tương lai, nhận thức khi nào là thời cơ tiện nghi của phiên bản thân, nhận biết khi nào là quá trình gian khổ, tôi bắt buộc kiên nhẫn chờ đợi, biết được ta cần theo ngành công việc nào, phương vị ra sao, phong thủy thế nào đã là một điều lanh lợi và thuận tiện biết bao. Điều này chiếm hữu thể được trường hợp 1 cuộc chạy đua marothon đường dài vậy, ví như biết giúp đỡ sức lực tuyệt vời thì sẽ đi tới chiến thắng, còn không biết "liệu cơm gắp mắm" thì cực kì dễ gãy đỗ, thất bại giữa đường.
  Xem bói, dòm bói vận mệnh - các điều thưởng thức biên soạn chú

  một mặt trái của việc xem bói, trông bói mà xã hội đều thấy là việc xem bói cực kỳ dễ bị phần nhiều người lạm dụng thành mê tín dị đoan, lừa đảo, lừa gạt tiền tài, vật chất, tinh thần của người khác... do đó chủ trương chính xác của nhà nước, lao lý là bài trừ việc xem bói và truy tố những hành động lợi dụng chiếm đoạt tài sản người khác và các nghề nghiệp trái phép khác. Điều cần thiết phần nhiều nữa là người với nhu cầu xem vận mệnh buộc phải cân nói "chọn mặt gửi vàng" để tự bảo vệ mình và hạn chế xa các cạm bẫy, dụ dỗ.
  Muốn xem bói, dòm bói đúng đắn thì dĩ nhiên nên kiểm nghiệm quá khứ chính xác. do vậy số 1 người luận giải thật sự cần đề nghị xác định những hạn trong quá khứ của mệnh chủ ( người được xem) để xác định xem có đúng ngày, giờ sinh hay không, với ứng chiếm hữu lá số ko. do vậy luôn với luận bất thành văn “ Chưa đúng quá khứ, đừng bàn tương lai”. bởi lúc luận đoán những việc quá khứ đúng thì dự báo những việc trong tương lai sẽ chiếm hữu phần trăm xảy ra cao chung. Hình như còn căn cứ trọn vẹn vào sức lực của mệnh chủ với thể "Tri mệnh cải mệnh", "Nhân định thắng thiên" không? Bên cạnh đó phiên bản thân ta luôn tâm đắc và đã đưa ra cộng một lời khuyên cho nhiều hơn người lúc tư vấn vận mệnh như sau: Hóa giải hoạn nạn, nghiệp chướng thì cần phải có nhất là Âm Đức, Phúc Đức. trang bị nhị là tích đức hành thiện, phóng sanh, cúng dường. vũ khí ba mới là vận mệnh, phong thủy.
  Xem bói, trông bói, bói vận mệnh - Làm sao để được xem và tư vấn

  Người chiếm hữu nhu cầu xem bói thường hay hỏi các câu như: ở đâu ngó bói, ở đâu xem bói, địa chỉ nhìn bói hay ở sài gòn, chỗ xem bói hay ở sài gòn, xem bói hcm ở đâu... Hiểu được những câu hỏi ấy, tôi là người nghiêm túc, đàng hoàng và tớ đã xem bói, nhìn bói, bói vận mệnh cho bè đảng người sở hữu phương châm uy tín - chất lượng cao - bền vững. trường hợp ai chiếm hữu nhu cầu xem bói, ngó bói, bói vận mệnh với thể liên hệ mang tớ qua các thông tin sau:
  Thầy Hiếu - số điện thoại: 01244960450
  Phí tư vấn: 500 ngàn đồng cho tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua dế yêu.
  Thông tin tài khoản ngân hàng: Chủ tài khoản: Tôn Thất Phúc Hiếu.
  Số tài khoản: 051 100 041 7033 tại ngân hàng Vietcombank – chi nhánh quận 5, TP Hồ Chí Minh.

  Địa chỉ: 1071 Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5, TP Hồ Chí Minh ( Quán Cafe You and Coffee),đối diện rạp Đống Đa Cinema
  Nguồn bài chỉnh sửa :http://maiamhanhphuc.com/xem-boi-coi-boi-boi-van-menh
   
  anhdon11, 6/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!