1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Xem bói thế hệ nhất tư vi của 12 cung hoàng đạo năm 2016

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi anhdon11, 11/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  Bạn mắc sở hữu hơi tập thể hoạt động chân tay. Tối nay bạn ngủ thật ngon do cả ngày làm việc mệt nhoài.

  Bạch Dương năng động và nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong nghề và chuyện số đông. do là cung thứ nhất trong 12 cung Hoàng đạo đề nghị Bạch Dương luôn đi đầu trong thông thường các hoạt động.
  Xem thêm: o dau coi boi
  Con số may mắn của Bạch Dương vũ khí 5 ngày 21/7/2016 là 12, 40.
  Tử vi ngày 21/7/2016 cung Kim Ngưu: Ngày 21/7/2016 là ngày phải chăng để bạn mở màn ngừng thói quen xấu. Cố lên, chặng đua nước rút rồi, bạn ko còn đường lùi nhưng chỉ chiếm hữu thẳng tiến thôi.
  ổn định là tiêu chí bậc nhất của Kim Ngưu. Người cung này cực kỳ yêu thích sự phong phú và không quản vất vả để đạt được mục tiêu đề ra. khỏe mạnh và chịu khó giúp Kim Ngưu gặt hái được đồng đội chiến thắng trong nghề. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, toàn thể Kim Ngưu là các người giàu sang. Tính phép tắc bất biến, khá bảo thủ, người thuộc cung này chiếm hữu thể nói là đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo. đôi khi lại thật bướng bỉnh, chính điều này cản trở việc làm của Kim Ngưu. Đặc điểm đáng mến mộ của các người sinh từ 20/4 – 20/5 là sáng tạo và ưng ý đi trên chính đôi chân của mình.
  Con số may mắn của Kim Ngưu đồ vật 5 ngày 21/7/2016 là sáu, 13
  [​IMG]
  Tử vi ngày 21/7/2016 cung Song Tử: Đừng lo lắng, cứ “từ từ rồi khoai sẽ nhừ”. giả dụ bạn khi nào cũng cau sở hữu bởi lo ngại thì chẳng còn tâm trạng đâu mà tận hưởng những điều lôi kéo nữa.
  Cung Song Tử còn mang tên gọi khác là Song Sinh hay Song Nam. Linh hoạt là đặc điểm vượt trội nhất. Người được sinh vào cung này yêu thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và đông đảo. Đưa ra quyết định hối hả tùy theo tình huống khiến Song Tử (21/5 – 21/6) là chỗ dựa tinh thần vững vàng cho các người thân. các người được sinh trong cung này cũng cực kì dễ tính, đam mê giao tiếp và vui nhộn. Dù thế, khi gặp mặt nên vấn đề nghiêm trọng, Song Tử lại chín chắn và ứng xử cực kì trưởng thành. Tính bí quyết với phần tương phản đấy đã mẫu mã bắt buộc hình ảnh có lí của Song Tử. Bạn không bao giờ là người nhàm chán, luôn muốn làm thế hệ mình.
  Con số may mắn của Song Tử thiết bị 5 ngày 21/7/2016 là 18, 27
  Xem thêm: o dau xem boi
  Tử vi 21/7/2016 cung Cự Giải: phổ biến sự kỹ lưỡng đang đổ dồn vào bạn. do vậy hôm nay dù mệt mỏi đến đâu bạn cũng trải nghiệm tỏ thái độ ngoại giao một chút nghen.
  Cự giải còn sở hữu tên gọi khác là Bắc Giải. Trực giác và đa cảm, nếu chòm Song Tử là những người gian truân đoán thì tính kiểu dáng các người cung này thuộc dạng khó dễ hiểu nhất trong vòng Hoàng đạo. Sống tình cảm, và chiếm hữu trí nhớ phải chăng là đặc điểm vượt trội của Cự Giải. Hãy tận tình … Cung Cự Giải khác biệt là những người mang suy tư rất gian nan hiểu và thường gây loại thuẫn ngay cả với chính bản thân họ. Phần đông những người thuộc Cự Giải vô cùng ít muốn tiếp xúc với thế giới bên quanh đó. Họ có thể ở trong phòng của tôi nhưng không bước ra phố hàng tuần lễ nếu chiếm hữu thể. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì người sinh vào chòm sao Cự Giải khổ cực hiểu vì họ sở hữu thể nhút nhát thu tôi có xã hội, cũng với những Cự Giải vô cùng xã thân do đồng đội, gia đình và nhiều hơn nhưng mà lại theo xu hướng làm nhưng không tưởng tượng hậu quả, ngay cả khi điều đấy gây thiệt hại cho phiên bản thân như chính truyền thuyết về chòm sao này vậy.
  Con số may mắn của Cự Giải thiết bị 5 ngày 21/7/2016 là 13, 47
  Tử vi 21/7/2016 cung Sư Tử: Bạn không hợp chiếm hữu xu thế tiến công nhanh thắng nhanh hôm nay rồi. đông đảo việc thưởng thức thưởng thức tiến hành thảnh thơi để bạn dần mến mộ nghi mới được việc cơ.
  ệt trong tình bạn. Về tình yêu thích, tìm kiếm “nửa kia” yêu mến là ưu tiên bậc nhất của người trong cung này. “Tôi cân bằng giữa…” ấy là câu cửa miệng của người cung Thiên Bình. mến mộ hòa bình và sở hữu đầu óc phân tích tốt, Thiên Bình thù ghét sự cô đơn. Tình vừa đủ rất quan trọng mang những người được sinh trong cung này. có tính xây dựng như thế, Thiên Bình không chịu được cô đơn trong thời giờ dài.
  Xem thêm: o dau xem boi
  Con số may mắn của Thiên Bình thứ 5 ngày 21/7/2016 là 16, 24
  Tử vi thiết bị 5 ngày 21/7/2016 cung Bọ Cạp: Bạn năng nổ và đầy sức sống. Bạn chứng minhcho người khác thấy là ta làm được, thậm chí còn làm rẻ là đằng khác.
  Còn sở hữu các tên gọi khác là Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt. Cung Hoàng đạo này gồm các người cực kỳ khác biệt về tính kiến thiết.
  Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, họ tạo thành 3 chiếc. loại thứ 1 – Bọ Cạp “Thuần tuý” – hung tàn, thù dai, nọc độc của nó nguy nan đối mang người quanh đó, nhất là địch thủ. cái thứ nhì – Bò Cạp “Đại bàng” – khỏe khoắn, tự lập, sáng suốt và tha hồ. chiếc vũ khí ba sở hữu tên gọi “Thằn lằn xám” – yếu ớt, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh, phẫn nộ đồng minh. như thế vậy, loại “Thuần tuý” hướng sức mạnh vào sự phá huỷ, loại “Đại bàng” hướng sinh lực cho sự sáng tạo, cái “Thằn lằn xám” nhốt nọc độc trong nội tạng, tự làm hại tớ. nhàn rỗi và quyến rũ, họ có nét riêng rất thú vị. có nguồn năng lượng cơ tể dồi dào và trí tuệ vốn mang, Bò Cạp với năng lực lãnh đạo lý tưởng.
  Con số may mắn của Bọ Cạp trang bị 5 ngày 21/7/2016 là 15, 39
  Xem bói ngày 21/7/2016 cung Nhân Mã: Thần tài hôm nay thật hào phóng chiếm hữu bạn nghen. Tâm trạng rung rinh ghê, mà nhớ giá thành số tiền đấy cho thật ý nghĩa nhé.
  Còn có tên gọi khác là Xạ Thủ và Cung Thủ. Năng lượng dồi dào cộng với niềm thích khám phá, Nhân Mã là cung đam mê đi du lịch và được du lịch đa phần nhất trong 12 cung hoàng đạo. mặc dầu mưu trí và có tinh thần cầu tiến, Nhân Mã chiếm hữu điểm yếu là cư xử thiếu lịch sự. Trong các mối quan hệ, nó hưởng thụ sự chủ quyền. Trong tình yêu mến, Nhân Mã ko thể phủ nhận rằng ta là sao rộng lượng và đa tình nhất trong Hoàng Đạo.
  Con số may mắn của Nhân Mã ,trang bị 5 ngày 21/7/2016 là 5, 23
  Gieo quẻ tử vi ngày 21/7/2016 cung Ma Kết: Bạn điềm tĩnh chấp nhận đa dạng việc như nó vốn mang. Ma Kết hiểu được giá trị của các va vấp bạn phải trải qua trong cuộc sống nhưng.
  nhắc đến Ma Kết là người tôi nhắc tới sự nhiều năm kinh nghiệm và nét truyền thống. Đây là cung được nhìn là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. mang đặc tính này, Ma Kết vừa có thể cung cấp sự nghiệp, vừa được sống trong tình mê say bền vững. hơn người chê trách người cung này quá nghiêm chỉnh tới tẻ nhạt nhưng Ma Kết ít khoảng tận tình. Họ thường nhẫn nhịn và tha thứ để hướng đến những mục đích cao đẹp toàn thể.
  Con số may mắn của Ma Kết đồ vật 5 ngày 21/7/2016 là 29, 12
  Gieo quẻ tử vi ngày 21/7/2016 cung Bảo Bình: bất cứ sự xê dịch nào cũng khiến bạn tức giận. sở hữu mọiđề xuất chỉnh sửa thì bạn sẽ là người phản đối đầu tiên.
  những người có ngày sinh từ 20/1 tới 18/2 chiếm hữu trí mường tượng cực kỳ phong lưu. Đây vừa là ưu điểm, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi ấy là họ mang dòng liếc khá tất cả lúc giải quyết vấn đề. Điểm ăn hại là thỉnh thoảng người cung này thường làm phức hợp hóa vấn đề. những người cùng làm việc có Bảo Bình chiếm hữu thể hoàn toàn yên tâm do họ sống siêu có nghĩa vụ.
  Con số may mắn của Bảo Bình trang bị 5 ngày 21/7/2016 là số 4, 22
  Gieo quẻ tử vi ngày 21/7/2016 cung Song Ngư: Bạn tán thành cuộc sống ngày nay, nó chẳng chiếm hữu gì phàn nàn. chung vật dụng về quá khứ Song Ngư đã “delete” khỏi bộ nhớ từ lâu rồi.
  “Tôi hiểu…” là câu thường chạm mặt ở người cung này. khá dễ tính và thích hợp ứng nhanh chiếm hữu môi trường, Song Ngư chiếm hữu thể giao tiếp được chiếm hữu bè cánh chiếc không giống nhau. Họ biết mẹo nhún nhường trong các nếu nhu yếu và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó khăn bạn bè tớ. Người cung này thường đem lại ko khí thoải mái cho những người ko kể. mà người thuộc cung sau cùng của vòng hoàng đạo không mang kĩ năng lãnh đạo. Song Ngư ưng ý mang tổng thể thời gian để ngủ, yêu thích sự lãng mạn và nghe nhạc số 1 tôi. Người cung này cũng yêu dấu sự ý tứ, nhẹ nhàng, không yêu mến nhắc mập. Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết hầu hết điều. trường hợp muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng hưởng thụ nhẹ nhàng và biết nguyên lý. giả dụ ko sẽ làm họ tự ái.
   
  anhdon11, 11/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!