1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Xem bói tử vi trọn đời cho người tuổi Mùi

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 24/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Hãy cùng tử vi theo ngày tháng năm sinh xem bói cho người tuổi Mùi xem các mốc quan trọng trong cuộc đời người tuổi Mùi và đường công danh, sự nghiệp của họ sẽ tiến triển như thế nào. Có những điều gì mà người tuổi Mùi cần lưu ý nhé.

  Cuộc sống

  Trong cuộc sống tuổi Ất Mùi sẽ thấy mình có nhiều cơ hội để phát triển hơn cho đường công danh, sự nghiệp. Thời trẻ, Ất Mùi sẽ phải tốn nhiều công sức để gây dựng lên cơ nghiệp và vị trí của mình. Đế trung vận và hậu vận thì công việc sẽ thu được những kết quả tốt đẹp, được hưởng sung sướng, giàu sang.

  Tuổi Ất Mùi sẽ có số hưởng thọ từ 55 cho đến tầm 67 tuổi, nếu chịu khó tích phúc đức thì sẽ được gia tăng thêm tuổi. Ất Mùi sẽ thường thấy thuận lợi và hạnh phúc trong đường tình cảm riêng tư.

  [​IMG]

  Xem bói tử vi cho người tuổi Mùi​

  Về tình duyên

  Với tuổi Ất Mùi, xem tử vi hàng tuần 12 con giáp sẽ chia làm ba giai đoạn trong đường tình duyên của tuổi Ất Mùi.

  Ất Mùi sinh vào tháng 5,6 và 9 âm lịch thì trong đời sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc riêng tư. Nếu sinh vào các tháng 1,2,7,10 và tháng 11 âm lịch thì trong cuộc đời của bạn sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên. Nếu sinh vào các 3,4 và 8 âm lịch thì xin được chúc mừng bạn, trong cuộc đời bạn sẽ không phải thay đổi về hạnh phúc, tình duyên, chỉ có một vợ một chồng.

  Nếu để lựa chọn tính việc kết hôn, thì tuổi Ất Mùi nên chọn những tuổi thuộc tuổi dưới đây để kết hôn: Ất Mùi, Tân Sửu, Mậu Tuất. Kết hôn với những tuổi này, bạn sẽ có được giàu sang và phú quý trong cuộc sống.

  [​IMG]

  Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Mùi​

  Còn để hợp tác làm ăn, nếu muốn thuận lợi, phát triển và giàu có thì tu vi hang tuan khuyên tuổi Ất Mùi nên kết hợp làm ăn cùng những tuổi sau: Tân Sửu, Mậu Tuất, ẤT Mùi. Sẽ tạo nên được những cuộc làm ăn nhiều tốt đẹp và có kết quả thắng lợi đúng như ý.

  Còn về giao đạo, tuổi Ất Mùi sẽ được hoàn toàn tốt đẹp trong suốt cuộc đời về gia đạo. Con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ lên cao bất ngờ bắt đầu từ trung vận trở đi, rất có thể bạn sẽ thành đạt và có tiền bạc.
   
  vienthonghdc, 24/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!